Website/App Rút gọn link kiếm tiền giá cao 2022 | Link4M.com

Rút gọn link các bạn thường rất rễ bắt gặp tuy nhiên “Rút gọn link kiếm tiền” thì có thể bạn chưa gặp ? chỉ việc rút gọn link vẫn có thể nhận được tiền ? tin được không ? Đừng lo, Điều đó là sự thật khi mà ở thời điểm hiện tại việc kiếm tiền từ những link rút gọn giá rất cao đặc biệt ở Việt Nam.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm 1 website vừa có thể rút gọn link vừa có thể kiếm được tiền từ việc khách hàng click và link rút gọn đó thì hãy đến với Link4m.com. Bài viết sau đây từ chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn sử dụng và lợi ích cũng như cách kiếm và rút tiền từ Link4m.com nhé.

Rút gọn link kiếm tiền từ Link4m.com là gì ?

Việc rút gọn link giúp cho đường dẫn bạn không quá dài và đi cùng với đó là việc đường dẫn của bạn sẽ ngắn gọp đẹp hơn trong mắt khách hàng chưa kể việc thể hiện được Brand qua đường dẫn. Cùng với những ưu điểm trên việc có nhiều khách hàng Click vào đường dẫn rút gọn của bạn. Bạn cũng có thể nhận được tiền nữa chỉ có tại Link4m.com.

Mặc dù ở Việt Nam có khá nhiều trang rút gọn kiếm tiền tuy nhiên Link4m là một trong những Website nổi trội được đánh giá cao kể cả sự uy tín và lợi nhuận cao nhất tính đến hiện nay.

Xem thêm:   Mô-đun mới đầu tiên của Essential Phone kể từ khi ra mắt là jack cắm tai nghe
Website Rút gọn link Kiếm tiền uy tín Link4M.com

Được ra đời vào giữa năm 2021 nhưng không vì thế mà Website rút gọn link kiếm tiền này thua kém các đàn anh/đàn chị hay các bậc tiền bối trước. Và nhanh chóng được khá nhiều người biết đến đặc biệt những bạn làm Affliate nhờ Payout Rates rất cao ở thị trường Việt Nam ( Có thể cao nhất tính đến năm 2022) với 20$/1000 views. Giá này có thể tăng lên 30$ bạn tin được không ? Đăng ký tài khoản tại https://link4m.com/ thôi nào !

Với những Website hoặc trang khác họ sẽ không tính khi bị trùng IP . Tuy nhiên, tại Link4M.com thì họ sẽ tính 10 views/24h/1 IP điều này rất có lợi cho các bạn rút link để kiếm tiền.

4 Ưu điểm nổi trội của Link4m.com

1. Sử dụng dễ dàng

Trình quản lý tài khoản sử dụng dễ dàng với đầy đủ tính năng, Ngôn ngữ tiếng Việt theo dõi trực quan và cập nhật thống kê nhanh chóng chính xác 100%

2. Ứng dụng điện thoại

Bạn không cần phải có laptop hay PC chỉ cần điện thoại Link4m đã có app để bạn cài đặt cho cả 2 dòng điện iOS và Android. Rút gọn dễ dàng bằng cách đăng nhập vào Ứng dụng điện thoại bạn có thể xem thống kê chi tiết và rút tiền một cách dễ dàng.

3. API thông minh

1 trong những Ưu điểm của Link4m.com đó là tích hợp API thông minh nhanh chóng tiện lợi cho các Developer,Webmaster và các bloger…trong việc : Quick Link,Mass Shrinker, Full Page Script hoặc Developers API.

4. Thanh toán đa dạng linh hoạt

Việc tích hợp thanh toán qua các nền tảng nhanh chóng tiện lợi như : ATM, Momo , Bank Transfeer và Paypal.

Xem thêm:   Liều dùng Glucosamine thế nào là phù hợp?

5 Bước kiếm tiền từ link rút gọn 

Bước 1 : Tìm kiếm nội dung để chia sẻ
Bước 2 : Rút gọn link tại Link4M.com
Bước 3 : Chia sẻ lên Mạng xã hội,Diễn đàn, Nhóm, Website,…
Bước 4 : Chờ đợt và theo dõi thống kê
Bước 5 : Rút tiền và tận hưởng

Hướng dẫn đăng ký rút gọn link kiếm tiền Link4m.com

Bước 1 : các bạn truy cập Website : https://link4m.com/ sau đó bạn nhấp vào nút đăng ký ngay trên cùng bên phải thanh Menu như hình bên dưới

Cách đăng ký tài khoản Link4m.com

Tiếp theo sẽ hiển thị ra Form để các bạn đăng ký. Các bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách đăng nhập Gmail như bên dưới

Đăng ký tài khoản rút gọn kiếm tiền Link4m.com

Sau khi bạn đăng ký tài khoản xong thì hệ thống tự chuyển vào bảng điều khiển tại đây các bạn sẽ thấy Menu bên trái thể hiện đầy đủ : Thống kê,Top link,Quản lý link,rút tiền…..

Giao diện điều khiển Link4m

Trước khi các bạn rút gọn link kiếm tiền các bạn nên chuyển tới phần Menu “Cài đặt” để điền đầy đủ thông tin trước nhé.

Điền thông tin đăng ký rút gọn link kiếm tiền đầy đủ

Như vậy giờ việc bạn cần làm đó là rút gọn link và quản lý số lượng link xem có bao nhiêu Views và các bạn lưu ý Phải kiếm đủ 20$ mới rút được nhé. Rút tiền các bạn chỉ cần nhấp và chữ “Rút tiền” thanh menu bên trái và nhấp nút rút tiền là được nhé. như hình bên dưới nhé ↓

Cách rút tiền từ Link4M.com

Related Posts