Vsmart có điểm đến tiếp theo tại Myanmar sau Châu Âu

Sau khi bất ngờ tấn công thị trường Châu Âu thì mới đây Vsmart lại tiếp tục đưa sản phẩm của mình “xuất ngoại”. Lần này đích đến chính là Myanmar.

Được biết Strong Source chính là đối tác phân phối của Vsmart tại thị trường mới này. Như vậy smartphone của Vsmart sẽ được bán ra tại hơn 1500 cửa hàng thuộc hệ thống của Strong Store. Chưa dừng lại tại đó Vinsmart sẽ hợp tác với 2 nhà bán lẻ khác để phân phối sản phẩm trực tiếp và trực tuyến thông qua nhà mạng Mytel (công ty thuộc Viettel) và website thương mại điện tử Shop.com.mm (website thuộc Alibaba). Hiện tại cả 4 mẫu smartphone Vsmart là Joy 1, Joy 1+, Active 1 và Active 1+ đều sẽ được bán ra tại Myanmar.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vsmart_MREO Sau Châu Âu, Myanmar trở thành điểm đến tiếp theo của Vsmart

Myanmar là thị trường vô cùng tiềm năng với tỷ lệ tăng trưởng mạnh mẽ. Thế nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc Vsmart sẽ phải cạnh tranh với hàng loạt các tên tuổi lớn khác cũng đang hướng sự chú ý và thị trường này như Samsung, Apple, Oppo, Xiaomi…

Cách đây không lâu, trong khuôn khổ diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp và công nghệ Việt Nam được tổ chức vào đầu tháng này, Bà Lê Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch Vingroup cho biết Vingroup đang nghiên cứu và phát triển máy tính bảng, các thiết bị IoT và đặc biệt là smartphone 5G.

Vinsmart cũng đang trong quá trình xây dựng nhà máy sản xuất thứ 2 với công suất 100 triệu thiết bị/năm.

Xem thêm:   iPhone 14: MÀU????

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *