Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 – Xem tử vi trọn đời cho nam, nữ

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 – Chắc hẳn những người có năm sinh 1967 đều thắc mắc mình thuộc mệnh gì? hợp màu nào? hợp tuổi nào? Vận hạn ra sao? Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị giải đáp tử vi năm sinh 1967.

1. Thông tin chung về Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967

Năm sinh: 1967 âm lịch tức là ngày 9-2-1967 đến 29-1-1968

Năm âm lịch: Đinh Mùi tuổi con Dê – Thất Quần Chi Dương

Mệnh ngũ hành: Thủy – Nước trên trời

sinh năm 1967 menh gi 5 e1533193477185 - Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 - Xem tử vi trọn đời cho nam, nữ

Tử Vi trọn đời – Năm sinh 1967 mệnh gì?

2.Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 – Nam mạng ( Đinh Mùi)

Hãy cùng xem Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 để biết thêm về tiền tài vận mệnh thế nào nhé. Nam mạng năm 1967 được bề trên bảo hộ. Sẽ được hưởng phú quý khi sống đất khách quê người. Tuổi Đinh Mùi được đi nhiều nơi, sinh giờ lành thì được làm quan.

sinh năm 1967 menh gi 3 e1533192689476 - Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 - Xem tử vi trọn đời cho nam, nữ

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 – Nam mạng

Hướng hợp:

– Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

– Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

– Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

– Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng không hợp:

– Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí

– Đông – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

– Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc

– Đông Nam – Hoạ hại: Nhà có hung khí

Cuộc sống

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 có vận mệnh khá may mắn, sự nghiệp và công danh sớm vững chắc. Có số sung sướng, giàu sang từ khi mới sinh ra vì vậy cuộc đời hiếm khi vướng phải chuyện buồn, trái ngang. Gặp nhiều tốt đẹp, may mắn trên mọi lĩnh vực. Trung bình tuổi thọ của nam Đinh Mùi từ 59 – 78 tuổi, tuổi thọ sẽ được tăng nếu làm việc nhân đức.

Đường nhân duyên

Tuổi Đinh Mùi có đường nhân duyên gặp nhiều tốt đẹp. Tuy vậy, Phải tùy vào tháng sinh mỗi gia chủ mà chia làm ba trường hợp:

Nam giới 1967 sinh vào tháng 3, 5, 10 AL, thay đổi 3 lần về đường nhân duyên nhưng được hạnh phuc suốt đời.

Sẽ thay đổi 2 lần đường tình duyên nếu sinh vào tháng 2, 4, 7,9 ,11 AL.

Nam giới sinh tháng 1, 5, 8 AL thì hôn nhân được hạnh phúc, vợ chồng không bị chia ly, sống với nhau trọn kiếp.

Gia đạo, công danh

Công danh, sự nghiệp của nam mạng Đinh Mùi ở mức trung bình. Giao đạo tốt đẹp, gia đình có cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc, êm ấm, vui vẻ.

Hợp tuổi làm ăn

Người sinh năm 1967 mệnh gì? hợp tuổi nào? Nam Đinh Mùi hãy cộng tác làm việc với tuổi như: Quý Hợi, Giáp Quý, Canh Thân. 3 tuổi đó rất hợp với mệnh của gia chủ trong công việc. Vì vậy nên kết hợp làm việc với các tuổi này để công việc trở nên thuận lợi hơn, kết quả sẽ thành công, không lo thất bại.

Tuổi lập gia đình

Nam Đinh Mùi nên kết đôi với các nữ mạng tuổi: Giáp Tý, Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ. Những người này hợp với quý chủ về nhân duyên mà còn hợp cả về tài lộc. Cuộc sống no đủ, dễ chịu, ấm no, hạnh phúc.

Xem thêm:   Thước lỗ ban đo cửa chính

Cuộc sống sẽ chỉ ở mức trung bình, đủ ăn mặc nếu bạn kết đôi với những tuổi: Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Bính Tý. Những tuổi này chỉ hợp về đường duyên chứ không hợp về tài lộc.Vì thế sự nghiệp, kinh tế không phát triển.

Tránh kết duyên với những tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi, Ất Sửu. Đó là 3 tuổi kỵ nhất trong vấn đề hôn nhân. Cuộc sống sẽ lâm vào cảnh thiếu thốn, khó khăn nếu lấy nhau, gia đình không yên ấm.

Vào năm 18, 21, 27, 39 tuổi việc hôn nhân sẽ không tốt, kết hôn những năm đó sẽ lâm vào cảnh chia ly.

Tuổi đại kỵ

Có 6 tuổi kỵ nhất với nam Đinh Mùi đó là Mậu Thìn, Đinh Mão, Bính Thìn, Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu. Các tuổi này tương khắc về công danh, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc. Vì vậy nên tránh các tuổi này

Năm khó khăn trong đời

Trong đời họ sẽ gặp khó khăn vào những năm 23, 27, 34, 42 tuổi. Sẽ có nhiều vấn đề đau buồn, chuyện làm ăn gặp trở ngại, gia đình đổ vỡ. Nên đề phòng bệnh tật và tai nạn có thể xảy ra với bạn trong giai đoạn này.

Ngày giờ xuất hành

Những tháng lẻ, giờ lẻ, ngày chẵn rất thích hợp để Đinh Mùi xuất hành, công việc hay giao dịch vào thời gian này sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn

Diễn biến từng năm

20 – 25 tuổi: Tình duyên tốt đẹp ở tuổi 20, sự nghiệp và công danh có triển vọng tốt. Ở tuổi 23 – 24, cuộc sống viên mãn, vào năm 25 tuổi mọi chuyện êm đẹp. Không xảy ra điều gì xấu trong năm.

26 – 30 tuổi: Cần chú ý đến vấn đề tiền bạc ở tuổi 26. Sự nghiệp, công danh gặp nhiều may mắn trong những năm 27 – 28 tuổi. 29, 30 tuổi chuyện tình cảm lẫn tài lộc suôn sẻ, may mắn.

31 – 35 tuổi: Năm 31, 32 tuổi tiền tài phát triển, cuộc sống no đủ. Năm 33, 34 tuổi gặp khó khăn, dễ đau ốm. 35 tuổi tránh đi xa, mọi chuyện cần cân nhắc, suy nghĩ, cẩn thận bị lừa.

36 – 40 tuổi: Ở độ tuổi này tốt đẹp. Tuy nhiên nên cẩn thận chuyện đi xa và làm ăn lớn ở năm 37 tuổi. Những năm còn lại, mọi việc đều suôn sẻ, không đáng lo.

41 – 45 tuổi: Công việc thuận lợi và phát triển vào nhưng năm 41, 42, 43 tuổi. Công danh, sự nghiệp cùng phát triển mạnh, cuộc sống gia đình hòa thuận vào năm 42 tuổi và 43 tuổi.

46 – 50 tuổi: Nên quan tâm đến sức khỏe

51 – 55 tuổi: Mọi việc phát triển tuy nhiên cần thận trọng hao tài trong thời gian đó. Vì vậy cần cẩn thận về vấn đề tiền bạc.

Xem thêm:   Sinh năm 2023 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

56 – 60 tuổi: Đinh Mùi còn còn phải bon chen nữa mà cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Con cái gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Người Sinh năm 1968 mệnh gì? Cách xem tử vi trọn đời cho nam và nữ?

3. Nữ sinh năm 1967 (Đinh Mùi)

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 tuổi gì? Chúng ta cùng xem nữ mạng Đinh Mùi có những vận hạn gì nhé!

sinh năm 1967 menh gi 4 e1533192812537 - Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 - Xem tử vi trọn đời cho nam, nữ

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 – Nữ mạng

Mệnh: Thủy
Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi
Quẻ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh
Màu sắc hợp: Màu xanh da trời, xanh lục, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu hồng, đỏ, tím, cam, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).
Màu sắc kỵ: Màu xanh biển sẫm,xám, đen, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.
Con số hợp: 3; 4; 9

Hướng hợp

– Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

– Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

– Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

– Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng không hợp

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc

– Đông Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí

– Tây – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

– Tây Nam – Lục sát: Nhà có sát khí

Cuộc sống

Có nhiều sóng gió, vất vả xảy ra vào thời kỳ trung vận, tiền vận. Thời hậu vận được hưởng an nhàn.

=> Nữ tuổi 1967 Đinh Mùi khi nhỏ gặp nhiều khổ cực, khó khăn. Khi lớn cuộc sống sung sướng, nhàn hạ. Tình cảm thuận lợi.

Trung bình tuổi thọ của Nữ Đinh Mùi từ 63 – 72 tuổi. Nếu làm nhiều điều lương thiện, ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ.

Đương nhân duyên

Nữ Đinh Mùi có đường nhân duyên chia thành 3 trường hợp sau:

Nếu sinh vào các tháng 4; 9; 12 AL thì đường tình duyên sẽ thay đổi 3 lần và được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 1; 2; 5; 8; 10 AL thì đường tình duyên sẽ thay đổi 2 lần và rất hạnh phúc.

Nữ Đinh Mùi sẽ hưởng hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào các tháng 3; 6; 7; 11.

Gia đạo, công danh

Gia đạo không gặp khó khăn, sóng gió, được hưởng hạnh phúc, yên bình. Về phần công danh chỉ đạt ở mức độ trung bình. 40 tuổi trở đi, sự nghiệp phát triển mạnh, tiền tài tốt, không lo thiếu.

Hợp tuổi làm ăn

Nữ Đinh Mùi nên chọn những tuổi Canh Tuất, Mậu Thân, Giáp Dần để hợp tác làm việc. Khi kết hợp làm ăn với 3 tuổi này sẽ gặp nhiều điều may mắn, đạt kết quả cao.

Tuổi lập gia đình

Muốn có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, gia đình hòa thuận, con cái đủ đầy thì nữ Đinh Mùi nên lập gia đình với những tuổi sau: Canh Tuất, Giáp Dần, Mậu Thân. Ba tuổi này hợp cả về tình duyên và tài lộc.

Cuộc sống của bạn sẽ chỉ ở mức bình thường nếu bạn kết đôi với các tuổi Tân Hợi, Ất Tỵ, Đình Mùi.

Xem thêm:   Sinh năm 1946 tuổi gì ? mệnh hợp màu sắc, khắc với tuổi nào ?

Nên tránh 3 tuổi này để kết hôn: Quý Mão, Ất Mão, Kỷ Dậu. Nếu 2 người lấy nhau, cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn, vất vả.

Không nên làm hỷ sự vào những năm 20;24; 26; 36; 38; 44 tuổi. Muốn cuộc sống được hạnh phúc, êm đẹp thì nên tránh các năm này ra.

Tuổi đại kỵ

Nữ Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ đại kỵ với những tuổi sau: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tý. Cần tránh những tuổi này để chuyện tình cảm, hôn nhân và công danh được thuận lợi. Nếu cố hợp tác với những người trên sẽ gặp nhiều thất bại.

Năm khó khăn đời

Nữ mạng Đinh Mùi sẽ gặp nhiều đau khổ, khó khăn trong cuộc đời ở những độ tuổi: 27; 36; 42 tuổi. Nên cẩn thận, đề phòng tiền của, bệnh tật vào những năm này.

Ngày giờ xuất hành

Những tháng chẵn, ngày chẵn, giờ lẻ rất hợp với Nữ tuổi 1967. Chuyện công việc, buôn bán sẽ gặp suôn sẻ, thành công nếu chọn đúng khung giờ trên để xuất hành.

Diễn biến từng năm

20 – 25 tuổi: Các vấn đề công danh, sự nghiệp, tiền bạc gặp nhiều tốt đẹp. Trong công việc cần hết sức thận trọng vào những lời nói tránh bị gạt.

26 – 30 tuổi: Cuộc sống lên cao, tình cao tốt đẹp, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Trong khoảng thời gian đó nên chuyên tâm vào chuyện làm ăn.

31 – 35 tuổi: Trong khoảng thời gian đó, dư dả về tiền bạc, công việc tốt đẹp, cần đề phòng ốm đau, bệnh tật, cẩn trọng khi đi xa. Nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, nhất là con cái.

36 – 40 tuổi: Chọn những người bạn hợp tuổi để hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thu được nhiều thành công.

41 – 45 tuổi: Công việc diễn ra bình thường, không gặp nhiều khó khăn, tình cảm trọn vẹn, cẩn thận đến những vấn đề về tiền bạc.

46 – 50 tuổi: Gia đình hòa thuận, ấm no. Cuộc sống an nhàn.

51 – 55 tuổi: Cẩn thận trong chuyện công danh, sự nghiệp. Giải quyết khéo léo các tình huống, tránh đổ vỡ của các thành viên trong gia đình.

Trên đây là bài Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 để quý chủ tham khảo để biết thêm về vận mệnh tuổi của mình. Chúc quý chủ và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, tấn tài tấn lộc.

>> Sinh năm 1967 Mệnh Thuỷ Xem thêm: Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì ?

DỰ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HOT 2022

dự án The Beverly Solari sở hữu vị trí trắc địa lấy cảm hứng thiết kế hình tượng cánh chim đại bàng từ bờ Tây nước Mỹ mang đến những trải nghiệm sống hiện đại chuẩn Hollywood và thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống xanh chuẩn mực resort cao cấp tại Vinhomes Grand Park.

Related Posts