Top máy ảnh Sony α7 hot nhất tại Phong Vũ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh Sony có khung kim loại chắc chắn, khả năng tương thích với nhiều loại ống kính rời, ống kính AF Fast Hybird hiệu suất cao… Dưới đây là một số máy ảnh Sony α7 đang nổi bật tại Phong Vũ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với những nhu cầu trên.

Dòng máy ảnh Sony α7 tại Phong Vũ

Máy ảnh Sony α7 II E-mount (ILCE-7M2/BQ AP2)

Được thiết kế với kích thước 126,9 x 95,7 x 59,7 mm cùng với phần thân được làm bằng hợp kim magie gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo được sự chắc chắn. Với khả năng ổn điịnh hình ảnh 5 trục cho phép bạn zoom, chụp nhanh các bức ảnh cận cảnh của mình và cảnh đêm rõ nét hơn. Ngoài ra a7 II E-mount còn có định dang XAVC S chất lượng chuyên nghiệp và nhiều tính năng đặc biệt khác mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Máy ảnh Sony α7R II (ILCE-7RM2/BQAP2)

Trang bị cảm biến hình ảnh CMOS full-frame 35mm chiếu sáng sau hàng đầu thế giới với 42.4 megapixel. Tối ưu để quay phim 4K, đặc biệt là ở định dạng Super 35mm khi nó đã xử lý dữ liệu xuất ra từ mỗi điểm ảnh mà không cần ghép điểm ảnh để khử răng cưa và nhiễu hình ảnh một cách hiệu quả. Ngoài ra máy cũng được thiết kế tinh vi và tích hợp nhiều các chức năng tiên tiến bổ sung hoàn hảo cho độ phân giải cao vượt trội 42.4-megapixel của cảm biến hình ảnh.

Xem thêm:   Viettel TV là gì? Hướng dẫn tải và đăng ký Viettel Tv trên điện thoại

Máy ảnh Sony α7R II (ILCE-7RM2/BQAP2)

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Máy ảnh Sony α7 III (ILCE-7M3/BC AP2)

Chụp thật nhiều khoảnh khắc tuyệt vời nhờ cảm biến CMOS full-frame được trang bị của Sony. Khả năng chụp ảnh vượt trội trong thân máy nhỏ gọn, a7 III mang đến cho bạn sức mạnh, độ linh hoạt cần thiết. Ngoài ra máy còn được trang bị hệ thống lấy nét tự động 4D cải tiến. Chế độ AF cho hiệu xuất phát hiện, dò tìm ánh mắt nhanh, hiệu quả khi chụp ảnh.

Máy ảnh Sony α7 III (ILCE-7M3/BC AP2)

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Máy ảnh Sony α7S II (ILCE-7SM2/BQAP2)

Thiết kế nhỏ gọn với chiều dài chỉ 129,9mm, chiều cao 95,7mm, dày chỉ 60,3mm mang lại sự tiện lợi và di động. Được trang bị nhiều tính năng vượt trội như lấy nét tự động cực nhanh và chính xác, nhận diện khuôn mặt, tích hợp quay phim 4K full-frame, bộ xử lý ảnh BIONZ X, khả năng ổn định quang học…

Máy ảnh Sony α7S II

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Bên trên là một số máy ảnh thuộc dòng Sony α7, với những tính năng tương tự và được cải tiến trên từng mẫu sẽ giúp các bạn tìm được một chiếc máy ưng ý nhất với mình. Chúc các bạn tìm được một người bạn đồng hành với mình nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Related Posts