Samsung chỉ cần đặt các dòng máy tính bảng cạnh tranh có kích thước mỏng nhất thế giới như Galaxy Tab 8.0 S2 và Samsung Galaxy Tab S2 9,7 thôi cũng thấy Samsung là một tay không phải vừa có thể ngang nhiên cạnh tranh với các đối thủ công nghệ khác với các thông số đáng kinh ngạc.

[wp_related_tags position=”1″]

iPad Air 2, Galaxy Tab S2 và Xperia Tablet Z4
iPad Air 2, Galaxy Tab S2 và Xperia Tablet Z4

Hai dòng sản phẩm trên mỏng chỉ 5.6 mm và có trọng lượng tương ứng chỉ 265g và 389g. Đó là câu chuyện cạnh tranh nội bộ của hãng. Tuy nhiên, có hai dòng sản phẩm khác, tuy có dày hơn một chút nhưng không kém phần ấn tượng có thể ngang hiên cạnh tranh với hai dòng máy tỉnh bảng của hãng Samsung đó là iPad Air 2 và Sony Xperia Tablet Z4.

Sỡ dĩ chúng tôi chọn iPad Air 2 và Sony Xperia Tablet Z4 so sánh với Galaxy Tab S2 nởi vì hai dòng sản phẩm này trông rất tinh tế. Cả Samsung và Apple đều trang bị cho các sản phẩm của mình một lớp vỏ kim loại bền vững, trong khi đó Sony giữ cho sản phẩm mình một lớp vỏ mềm mại, linh hoạt hơn.

Kích thước tổng thể của máy tính bảng hãng Samsung và Apple là rất giống nhau, khung máy mỏng, tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều trong khi đó Sony lại trang bị cho mình một lớp vỏ tích hợp chất phiến đá khá cao cấp. Về vấn đề chất lượng chụp ảnh,  Xperia Tablet Z4 có mật độ điểm ảnh cao hơn nhiều so với hai loại còn lại, với màn hình có độ phân giải 2560×1600 pixel.  Ngoài ra, cả iPad Air 2 và Sony Xperia Tablet Z4 và Galaxy Tab S2 ba đều được tích hợp chipset máy tính lớp A8 +. Hãng Apple tích hợp bộ vi xử lý Exynos 5433 và Sony tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 810 trong Z4 Tablet. Samsung và Sony rất hào phóng về dung lượng bộ nhớ trong các dòng máy của mình. Ngoài ra, các sản phẩm của hai hãng này còn có khe cắm microSD mở rộng rất tiện ích cho người sử dụng.

Xem thêm:  6 tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật hệ thống MacBook mới

[wp_related_tags position=”2″]

Cuối cùng, một điều không kém quan trọng khác đó là hãng Sony tuyên bố sản phẩm của có thể xem video trong 17 giờ ở một lần sạc. Sức chịu đựng một lần sạc của hãng này hoàn toàn vượt trội so với pin của hai dòng iPad Air 2 và Galaxy Tab S2. Chúng tôi hoàn toàn muốn đánh cược về điều này. Để hiểu rõ hơn các vấn đề trên, hay cùng chúng tôi đi vào phần so sánh cụ thể các thông số kỹ thuật ba dòng máy Samsung Galaxy Tab S2 9,7-inch với Apple iPad Air 2 và Sony Xperia Tablet Z4.

dien-thoai-2

dien-thoai-3

dien-thoai-4

dien-thoai-5

PIN

dien-thoai-6

CÔNG NGHỆ

dien-thoai-7

dien-thoai-8

Huỳnh Dũng 

Theo Phonearena

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here