Smartphone Vivo tự biến đổi màu sắc với kính điện hóa

Những công nghệ mới đầy tuyệt vời

Trong lúc mà công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay. Anh em đã có thể nhìn thấy những sản phẩm tuyệt vời từ công nghệ. Có thể sau này khi chọn mua một thiết bị điện thoại cho mình sẽ chẳng cần phải chọn màu sắc như bây giờ nữa. Công nghệ mới giúp mặt lưng smartphone Vivo tự biến đổi màu sắc.

Smartphone Vivo tự biến đổi màu sắc với kính điện hóa
Smartphone Vivo tự biến đổi màu sắc với kính điện hóa

Cách đây ít ngày người dùng trên mạng xã hội đã bàn tán về một đoạn video rò rỉ. Về một chiếc điện thoại có khả năng thay đổi cũng như tùy chỉnh được màu sắc. Theo nhiều người cho biết chiếc điện thoại sử dụng mặt lưng là một lớp kính điện hóa. Có khả năng thay đổi màu sắc theo sự thay đổi điện áp của lớp vỏ.

Vivo lên tiếng xác nhận thông tin – Smartphone Vivo tự biến đổi màu sắc

Vivo lên tiếng xác nhận thông tin - Smartphone Vivo tự biến đổi màu sắc
Vivo lên tiếng xác nhận thông tin – Smartphone Vivo tự biến đổi màu sắc

Ngay sau khi đoạn video vừa được đăng tải. Hãng Vivo đã lên tiếng xác nhận thông tin đây là một sản phẩm bị rò rỉ của chính hãng này. Vivo cũng cho biết họ đang nghiên cứu phát triển một công nghệ mới có thể biến đổi màu sắc mặt lưng của smarthphone. Họ còn nói thêm với công nghệ đang được phát triển này của hãng. Trong tương lai màu sắc chiếc điện thoại của bạn có thể được thay đổi chỉ bằng một nút bấm.

Những thông tin chính thức – Smartphone Vivo tự biến đổi màu sắc

Sau đó chính hãng này cũng đã đưa ra những chi tiết mới hơn cho người dùng được biết. Họ xác nhận công nghệ mới này là dùng lớp kính điện hóa để chế tạo mặt lưng cho smartphone. Và cho biết vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Xem thêm:   Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại?

Việc ứng dụng công nghệ này trên điện thoại có thể được xem là mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên về khả năng thực tế ra sao còn cần phải đợi những sản phẩm thương mại đầu tiên ra đời. Khả năng vận hành và khả năng tùy biến màu sắc là yếu tố được trong đợi.

Những thông tin chính thức
Những thông tin chính thức

Vivo không phải là người đầu tiên nói đến việc này. OnePlus hãng cùng mẹ với Vivo cũng đã từng nhắc đến việc ứng dụng kính điện hóa. Concept One từ hãng này sử dụng kính điện hóa để che đi phần camera và chỉ hiện ra khi sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm này chưa trở thành một sản phẩm thương mại.

Kính điện hóa không phải là mới mẻ với chúng ta

Trên thực tế kính điện hóa không phái là khái niệm lần đầu được nhắc đến. Nhiều năm nay trong các lĩnh vực khác nhau kính điện hóa cũng đã được áp dụng. Cửa kính máy bay, các siêu xe sang. Hay các cửa kính của các nhà hàng khách sạn sang trọng lớp kính này có khả năng thay thế cho rèm cửa.

Ở Nhật Bản có những nhà vệ sinh được bao phủ hoàn toàn bởi một lớp kính
Ở Nhật Bản có những nhà vệ sinh được bao phủ hoàn toàn bởi một lớp kính

Thông tin bên lề thú vị cho anh em nào chưa biết. Ở Nhật Bản có những nhà vệ sinh được bao phủ hoàn toàn bởi một lớp kính. Và đó là ứng dụng của kính điện hóa này. Nhằm giúp người bên ngoài biết chính xác bên trong có người hay không và tình trạng vệ sinh của nó có thể dễ dàng quan sát. Và đừng lo sợ sau khi vào trong chỉ cần khóa cửa lớp kính lập tức biến đổi trở nên không thể nhìn qua.

Chúng ta cùng chờ đợi nhé. Hy vọng công nghệ sẽ giúp những điều tuyệt vời thành sự thật trong sớm mai. Theo dõi thêm bài viết và mua hàng chất lượng tại phongvu.vn anh em nhé.

Xem thêm:   Top 10 ngôn ngữ lập trình tốt nhất để trở thành Hacker – phần 1

Related Posts