Sinh năm 2010 mệnh gì ? Canh Dần hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

\Tìm hiểu người sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi nào, màu sắc hợp tuổi. Những bí mật phong thủy người tuổi Canh Dần 2010.

Người tuổi Canh Dần 2010 mệnh gì? Phong thủy người sinh năm 2010

Bạn hoặc người thân sinh năm 2010 và muốn biết người sinh năm 2010 mệnh gì? Tuổi nào hợp với người sinh năm Canh Dần 2010, hướng xây dựng nhà ở, xuất hành mang đến tài lộc, may mắn cho người sinh năm 2010. Cùng Biệt Thự Đẹp khám phá những điều thú vị xung quanh người sinh năm Canh Dần 2010 nhé!

2010 mệnh gì, người sinh năm 2010 tuổi gì?

Người sinh năm 2010 mệnh gì, tương sinh tương khắc với những mệnh nào? Người sinh năm 2010 thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách).

 • Mệnh tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Mệnh tương khắc: Thổ, Kim

Mệnh Tùng Bách Mộc có bản chất là một cây đại thụ trong một khu rừng lớn, giàu sức sống. Người mệnh này thường thích hợp với những màu thuộc Mộc như xanh, nâu để xóa bỏ đi sự cô đơn, thiết lập thêm nhiều mối quan hệ khác trong cuộc sống. Người mệnh Tùng Bách Mộc kỵ Hỏa vì có thể khiến nó bị hủy hoại và tiêu diệt.

Tùng Bách Mộc dù sinh trưởng trong sương tuyết mà vẫn cứng cỏi xanh tươi. Điều này cho thấy ý chí luôn luôn muốn vượt thiên hạ và kỷ luật ngay cả đối với bản thân của người thuộc mệnh này.

Sinh năm 2010 hợp với màu sắc nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2010 mệnh gì, hợp màu nào? Dựa theo quy luật ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc những người tuổi Canh Dần 2010 nên có màu bản mệnh thuộc hành Mộc như là: xanh lá cây, xanh nõn chuối… 

Người sinh năm 2010 hợp với màu sau:

 • Màu bản mệnh hợp với năm sinh 2010: xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc…
 • Màu sắc tương sinh với năm sinh 2010: đen, xanh nước biển, xanh dương… thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ người sinh năm 2010 không nên dùng: xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Tính cách tuổi Canh Dần 2010

Về tính cách, nhìn chung những người sinh năm 2010 có mệnh Tùng Bách Mộc thường có tính cách thẳng thắn, bộc trực. Họ khẳng khái và không thích nịnh bợ ai. Đối với công việc họ luôn tỏ thái độ tập trung, tận tâm, có trách nhiệm với công việc, sự nghiệp thường thăng tiến do được cấp trên trọng dụng. Tuy nhiên đức tính thẳng thắn là nguyên nhân khiến người sinh năm 2010 dễ mất lòng đồng nghiệp, cấp trên trong công việc.

Đối với gia đình và bạn bè, người tuổi Canh Dần là những người con hiếu thảo và tận tâm. Không giỏi dùng lời nói nhưng người sinh năm 2010 tuổi Canh Dần luôn dùng hành động quan tâm, săn sóc mọi người.

Vận mệnh cuộc đời người tuổi Canh Dần 2010

Theo tử vi bói toán, người sinh năm Canh Dần thuộc hành Mộc, Dần tượng trưng cho loài hổ. Do đó người mang tuổi này thường có tính khí nóng nảy, giải quyết mọi vấn đề một cách khó khăn. Cuộc sống trong những năm đầu đời tuổi Canh Dần không quá thuận lợi.

Tính cách người tuổi Canh Dần thường hay bị dao động, đường tình duyên không được thuận buồm xuôi gió. Muốn hạnh phúc phải trải qua nhiều sóng gió, chịu lênh đênh trong thời gian dài. Chính vì thế, người Canh Dần phải biết điều chỉnh tâm trạng, bình ổn cảm xúc để không bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ xung quanh.

Ngoài ra, người tuổi Canh Dần sinh năm 2010 có tính tình ngay thẳng, thường hay làm cao, ở giữa cuộc đời mới được hưởng cao sang quyền quý. Số mệnh tuổi Canh Dần được trời ban sức khỏe tốt, ít bị ốm đau.

Sinh năm 2010 hợp tuổi nào?

Chọn người hợp tuổi trong công việc, đời sống vợ chồng rất quan trọng vì có thể ảnh hưởng đến cuộc đời về sau của người tuổi Canh Dần. 

Nam Canh Dần sinh năm 2010 hợp những tuổi sau:

 • Việc làm ăn, kinh doanh: Nên hợp tác với những người có tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, nhờ đó công việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi hơn
 • Tuổi kết hôn: Nam sinh năm 2010 hợp kết hôn với tuổi Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Ất Mùi, Quý Mão và Bính Ngọ. Tất cả những cặp vợ chồng này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, con cháu đầy nhà
 • Tuổi kỵ: Người Canh Dần không nên hợp tác làm ăn với tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân

Nữ Canh Dần sinh 2010 hợp những người có tuổi sau:

 • Nữ Canh Dần trong việc kinh doanh, buôn bán nên chọn người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để làm ăn chung. 
 • Khi có ý định kết hôn nên chọn đối tượng tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu vì họ sẽ mang đến nhiều may mắn cuộc sống hôn nhân sẽ đầy ắp hạnh phúc. 
 • Các tuổi kỵ nữ sinh năm 2010 cần lưu ý: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. 

Hướng phù hợp với người sinh năm 2010

Người sinh năm 2010 mệnh gì, hướng gì hợp nhất khi xây dựng nhà ở, xuất hành.

Nam sinh năm 2010 hợp với những hướng:

 • Hướng cát: Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây (Phúc Đức)
 • Hướng hung: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại)

Nữ Canh Dần 2010 hợp với những hướng:

 • Hướng cát: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức)
 • Hướng hung: Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát), Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ)

Khi kê bàn học, giường ngủ cho trẻ sinh năm 2010, phụ huynh nên xem xét hướng cát để giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường vận may cho trẻ.

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2010 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 2010 canh dần như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 2010. Các bạn cùng tham khảo: 

Bạn sinh năm 2010 canh dần,  bạn thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc sẽ tương sinh với những người mệnh thuỷ (thuỷ Sinh Mộc), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Kim khắc Mộc).

NGƯỜI TUỔI CANH DẦN – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Canh Dần gồm các năm sinh: …1890 – 1950 – 2010 – 2070 – 2130 – 2190 – 2250…

Tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc (Tùng bạch Mộc – Cây bạch tùng).

Theo thuyết Phật giáo thì tuổi này dược Đại Nhất Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Tỳ Xa Môn hộ mệnh. Người này có số quan trường, giàu có, đó đây đi nhiều.

Do đó tuổi Canh Dần thường lang thang đó đây, không thiếu thốn, nhưng về sau ngoài 40 tuổi, giàu có. Nhà cửa thay đổi nhiều lần. Của cải của họ lúc thịnh, lúc suy. Họ hay lo nghĩ. Người sinh được giờ tốt thì cả cha mẹ, anh em được nhờ vả, trợ giúp tài vật về sau. Người này có tài, khéo léo. Tính người chính trực, liêm minh. Nếu làm quan to thì dân được nhờ phúc.

Canh Dần hay gặp nạn tai; tính tình khảng khái, không quỵ lụy nịnh hót ai, thích ăn diện và thích người khác chú ý đến mình. Họ có số tù tội một lần. ở tuổi 35 – 36 đề phòng kiếp nạn, thọ 66 tuổi trở lên. Vợ chồng đàng hoàng hạnh phúc, môn đăng hộ đối. Con cái nuôi nấng chật vật. Xấu số thì họ phải hai đời hoặc giang dở. Cuộc đời về già được an nhàn đầy đủ, vinh hoa.

Canh Dần làm việc táo bạo, liều lĩnh, có khả năng tập trung tốt, tận tâm, tận lực và có trách nhiệm với công việc. Họ được người trên tin tưởng, người đời kính trọng. Người này không quý của cải, sống có hiếu nghĩa với người thân, trách nhiệm với xã hội.

Tuổi Canh Dần lấy đồng tuổi thì hay, hoặc lấy tuổi Hợi tuổi Sửu, ví dụ: Đinh Sửu…
Tuổi này kết bạn cùng tuổi Dần, Sửu, Tí, Mão và hợp tác làm ăn với các tuổi Tỵ, Hợi, Dần. Tuổi Canh Dần không nên quá thân mật với tuổi Thân hay bị thiệt.

Vận hạn các năm của tuổi Canh Dần:

* Năm Tý:

Làm ăn bất lợi, có làm không được hưởng.

* Năm Sửu:

Rất tốt, mọi điều may mắn, vui vẻ, có chỗ dựa vững chắc.

* Năm Dần:

Phiền muộn nhiều điều, không như ý, mất chỗ dựa, làm lúc được lúc không.

* Năm Mão:

Gặp điều không lành, song được giải cứu.

* Năm Thìn:

Nhiều rủi ro.

* Năm Tỵ:

Ốm đau, mưu việc không thành.

* Năm Ngọ:

Tốt, cầu gì được nấy, gặp nhiều may mắn.

* Năm Mùi:

Dễ đi xa, hao tổn, đề phòng ốm nhẹ.

* Năm Thân:

Gặp nạn tai, công việc không như ý.

* Năm Dậu:

Gặp dữ hóa lành, được cứu giúp.

* Năm Tuất:

Tiền tài khá, dễ đi xa và dễ bị tai tiếng.

* Năm Hợi:

Phát đạt, nhiều phiền muộn lo lắng.

Lưu ý: Những vận hạn trong 12 năm, một chu kỳ Địa chi là những điều rất nổi bật của chung người tuổi Dần. Vì vậy khi xem chỉ tham khảo thêm.

Mỗi tuổi Dần như Canh Dần chẳng hạn muốn biết rõ, ta xem quẻ hàng năm sẽ bổ sung thêm. Và có thể cụ thể thêm các phần.

Sinh năm 2010 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Nếu bạn muốn biết năm 2010 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Sinh năm 2010 mệnh gì (sinh mệnh)?

Mệnh: Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách + Tương sinh:Hỏa, Thủy + Tương khắc: Thổ, Kim A – Tổng quan những người sinh năm 2000 – Nam  Canh Thìn – 19 tuổi Kim mạng – Dương Nam Bạch Lạp Lim – Vàng Trong Sáp Sao: La Hầu: Nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết Mệnh: Kim gặp năm Mộc: Không Tốt Hợp tuổi: Thân, Tý Kỵ tuổi: Mùi, Tuất, Sửu Màu sắc: Hợp với màu: Vàng, Trắng – Khắc với màu: Đỏ

1. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

Tìm hiểu về tam hợp và tứ hành xung

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. + Ngũ hành tương sinh:+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Những màu tương khắc đối với người sinh năm  Màu kiêng kỵ + Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi. Sinh năm 2010 hợp hướng nào? Nam mạng + Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

2. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. + Ngũ hành tương sinh:+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

 Những màu tương khắc đối với người sinh năm 

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. 1. Cuộc sống Tuổi Canh Thìn trong suốt cuộc đời gặp nhiều may mắn, có nhiều triển vọng tốt đẹp. Trong cuộc sống, quý ông có nhiều hy vọng và đạt được nhiều thành quả lớn. Từ năm 27 tuổi trở đi, công danh, sự nghiệp cùng tình duyên phát triển mạnh mẽ cho đến hết cuộc đời. Tóm lại, quý ông tuổi này ít phải lo nghĩ mà vẫn được sống đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Nếu bạn sáng suốt và rèn cho mình được tính nhẫn nại thì danh vọng sẽ lên cao, cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều được an nhàn, sung sướng.

Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 85 đến 92 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, tinh thần thoải mái thì niên kỷ sẽ được gia tăng.

2. Tình duyên Tình duyên thuở ban đầu có nhiều sôi động, tuổi này không quá khe khắt về tình duyên nhưng lại hay có nhiều thắc mắc, lý trí và tình cảm đan xen nên hay ảnh hưởng đến các quyết định của bạn. Tuy nhiên vì quý ông tuổi này thường khá sáng suốt nên vẫn thành công trên phương diện tình cảm. Tuy nhiên muốn biết tình duyên của bạn một cách chính xác thì phải căn cứ vào tháng sinh âm lịch của mình. Nếu bạn sinh vào tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng được một cuộc sống hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 thì sẽ có hai lần thay đổi.

Tình duyên của bạn sẽ trọn vẹn nếu bạn sinh vào các tháng còn lại khi không phải trải qua bất kỳ lần thay đổi tình duyên nào.

3. Gia đạo, công danh Về gia đạo thì quý ông tuổi Canh Thìn có cuộc sống đầy đủ và êm ấm bên người thân của mình. Tuy nhiên bạn phải dựa vào gia đình của mình thì mới có thể phát triển sự nghiệp được. Còn công danh nếu bạn quyết tâm theo đuổi thì sẽ được lên cao và dù có không theo đuổi thì bạn vẫn giữ được danh phận của mình. Bạn không nên hi vọng quá nhiều vào sự giúp đỡ của người khác mà phải tự bản thân lựa chọn và quyết định, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp thì lúc đó bạn mới cảm thấy mọi việc mình làm đều có ý nghĩa. Trong sự nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ xây dựng ổn định và bước đầu gặt hái được thành công ở độ tuổi 30, tuy nhiên cần phải đề phòng sự sụp đổ vào năm 36 tuổi.

4. Tuổi hợp làm ăn Muốn tạo dựng được sự nghiệp vững chắc và không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn thì bạn nên lựa chọn tuổi hợp để tiến hành hợp tác. Các tuổi sau rất hợp với tuổi Canh Thìn đó là Canh Thìn đồng tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Nếu cộng tác với những người tuổi này thì sự nghiệp của bạn sẽ tiến lên rất nhanh đấy.

5. Lựa chọn vợ, chồng Trong vấn đề xây dựng tương lai và hạnh phúc cho bản thân thì bạn nên thận trọng vì nó không chỉ ảnh hưởng đến cả cuộc sống của bạn sau này mà còn liên quan tới hạnh phúc của con cái bạn nữa. Những tuổi mà bạn nên lựa chọn để kết hôn đó là Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và Canh Thìn. Cụ thể, nếu lấy vợ tuổi Canh Thìn thì danh vọng và tiền tài của bạn sẽ phát triển rực rỡ, tuổi Kỷ Sửu thì bạn sẽ thành công trên hai phương diện tiền tài, danh dự, tuổi Đinh Sửu và Bính Tuất thì cuộc sống giàu sang, con cái đông đủ. Còn nếu bạn kết hôn với những người tuổi Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão thì cuộc đời của bạn chỉ dừng lại ở mức độ trung bình bởi ba tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không thúc đẩy sự phát triển của tài lộc được.

Nếu bạn lấy vợ tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý thì cuộc sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn, phải trải qua nhiều đau thương trong suốt cuộc đời, có nhiều việc khiến cho bạn phải lo nghĩ bởi những tuổi này không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Bạn cũng không nên xây dựng hạnh phúc gia đình ở những độ tuổi 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bởi nếu lấy vợ những năm này thì lương duyên sẽ không thành mà còn kéo theo vô số rắc rối khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi đấy. 6. Những tuổi đại kỵ Bạn không nên tiến hành hợp tác làm ăn với những người thuộc tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Nhâm Thân, Mậu Dần, Bính Thân bởi những tuổi này đại kỵ với tuổi Canh Thìn của bạn, nếu gặp phải sẽ rước lấy nhiều thất bại trong cuộc đời. Nếu chẳng may gặp phải tuổi kỵ với mình mà không thể nào tránh được thì trong hôn nhân tốt nhất không nên làm lễ cưới linh đình. Trong làm ăn thì nên xem số mạng và cúng sao giải hạn cầu mong tai qua nạn khỏi.

7. Những năm khó khăn nhất Quý ông Canh Thìn sẽ phải trải qua những năm khốn khó của cuộc đời, đó là vào các độ tuổi 26, 29, 33 và 40 tuổi. Những năm này việc làm ăn của bạn sẽ không phát đạt, có nhiều chuyện phiền phức mà bạn nên cẩn thận, tốt nhất không nên làm ăn lớn hay thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc và không nên đi xa. 8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất Bạn nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để mọi công việc làm ăn được thành công, sự nghiệp phát triển, có quý nhân phù trợ và mọi việc diễn ra đúng như mong muốn của bạn. Khi đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và không lo sợ thất bại.

9. Diễn biến chi tiết từng năm Từ 27 – 29 tuổi: Năm 27 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại lớn trong việc làm ăn vào tháng 7, vì vậy, hãy cẩn thận trong khoảng thời gian này. Năm 28 tuổi, mọi sự tốt đẹp, vấn đề tiền bạc và việc làm ăn đều tiến triển nhanh chóng, nên đề phòng tháng 5 có thể đau ốm và hao tài tốn của. Năm 29 tuổi, từ tháng 1 đến tháng 6, mọi sự không tốt, có nhiều chuyện đau buồn xảy ra, việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, nhưng từ tháng 7 trở đi thì mọi việc trôi chảy, gia đạo yên vui. Từ 30 – 35 tuổi: Năm 30 tuổi mọi sự tốt đẹp, nhưng qua năm 31 tuổi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn về nghề nghiệp, công danh.

Năm 32 tuổi, có trở ngại hay bệnh tật vào khoảng tháng 8 và 9. Năm 33 tuổi thì toàn năm không được tốt đẹp, phải trải qua nhiều đau buồn. Năm 34 tuổi, phát triển mạnh về đường tài lộc, tình cảm, công danh và sự nghiệp. Năm 35 tuổi, sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi mọi chuyện bình thường. Năm 37 tuổi công việc làm ăn và gia đạo phát triển mạnh mẽ.

Năm 38 tuổi gia đạo không được yên vui, đường tình duyên có nhiều trắc trở. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều cơ hội thành công trong cuộc đời. Từ 41 – 45 tuổi: Khoảng thời gian này sự nghiệp chỉ phát triển bình thường. Năm 41 tuổi đề phòng bệnh tật vào tháng 12. Năm 42 tuổi xấu, nhưng công việc làm ăn vẫn bình thường. Năm 43 tuổi, có cơ hội phát triển làm ăn và tài lộc đến bất ngờ. Năm 44 tuổi mọi chuyện tốt đẹp trong cả năm. Năm 45 tuổi, tài lộc bình thường, gia đình êm ấm và con cái thuận hòa. Từ 46 – 50 tuổi: Năm 46 tuổi, sự nghiệp có đôi chút tiến triển.

Năm 47 tuổi, phải đề phòng tai nạn xảy ra vào tháng 6 và 7 âm lịch. Năm 48 tuổi cuộc sống thanh nhàn lại có nhiều chuyện phải lo nghĩ, không nên đi xa vào năm này. Năm 49 tuổi, có đau ốm vào tháng 4 và tháng 6, tháng 8 và tháng 10 âm lịch dễ hao tài tốn của. Năm 49 tuổi công việc tốt đẹp, đạt được nhiều thành công. Năm 50 tuổi, thành công về sự nghiệp cuộc đời, tuy nhiên đường con cái lại không mấy tốt đẹp.

Từ 51 – 55 tuổi: Năm 51 tuổi, thành công trong gia đình, nhưng tiền bạc lại bị hao hụt. Năm 52 và 53 tuổi, con đường công danh không được sáng tỏ, cẩn thận con cháu đau ốm.

Năm 54 và 55 tuổi có nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống. Từ 56 đến hết cuộc đời: Thời gian này không có nhiều biến động trong sự nghiệp cũng như tiền bạc, tài lộc khá tốt. Trong những năm cuối cùng của cuộc sống nên cẩn thận để luôn được sống trong an nhàn, vui vẻ bên con cháu.

B – Tổng quan những người sinh năm 2000 – Nam  Canh Thìn – 19 tuổi Kim mạng

– Dương Nữ Bạch Lạp Lim – Vàng Trong Sáp Sao: Kế Đô: Trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về Mệnh: Kim gặp năm Mộc: Không Tốt Hợp tuổi: Thân, Tý Kỵ tuổi: Mùi, Tuất, Sửu Màu sắc: Hợp với màu: Vàng, Trắng – Khắc với màu: Đỏ.

Ngoài ra các bạn sinh năm 2010 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 2010 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 2010 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng:

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 2010 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

4. Hướng bàn thờ tuổi  2010 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau:

5. Phong thuỷ bếp tuổi 2010 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.  

  Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Sinh năm 2010 mệnh gì? Bạn sinh năm 2010? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2010 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.

Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2010 như: Người sinh 2010 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn.

Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2010 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2010 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ.

Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2010 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 2010 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2010 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2010 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2010 theo âm Lịch là cầm tinh con Hổ . sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2010 Năm âm lịch : Kỷ Sửu Người sinh năm 2010 thuộc mạng Mộc – Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng bách Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ Người sinh năm 2010 mạng gì? Nam sinh năm 2010 : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 2010 : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh -Về tính cách : Người sinh năm 2010 (Canh Dần) là người có tính cách khảng khái hojk không muons phải quỵ luỵ hay nịnh hót ai. Là con người yêu cái đẹp cho nên họ rất thích ăn diện và muốn người khác chú ý đến mình. Trong công việc cũng như cuộc sóng hàng ngày thì Canh Dần là một người khá liều lĩnh và táo bạo.

Họ cos một khả năng tập trung tuyệt vời luôn tận tâm và có trách nhiệm với những thứ mà mình được giao. Người sinh năm 2010 được cấp trên tin tưởng, cấp đời kính trọng.Họ cũng là người không qua quan trọng về mặt vật chất sống có hiếu với cha mẹ có trách nhiệm với xã hội. -Về sự nghiệp : Người sinh năm 2010 tuổi trẻ thường phải bôn ba vất vả cuộc sông hay phải đi đó đây, nhưng cũng không qua thiếu thôn. Người này tuổi ngoài 40 se ăn lên làm gia, giàu có. Nhà cửa phải thay đổi nhiều lần. Tiền tài của họ lúc thịnh, lúc suy hay phải lo nghĩ. Người sinh được giờ tốt có số làm quan có tài, khéo léo tính tình cương trực, liêm minh.

Nếu làm quan cha mẹ được nhờ dân thì được phúc.Cuộc đời về già sung túc đầy đủ, vinh hoa. -Về tình duyên: Nam sinh năm 2010 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2010 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 2010 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2010 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2010 nên có màu bản mệnh là : xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ.

Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim Người năm 2003 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá. Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh. Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 2010 Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm.

Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch anh tóc đen cho người sinh năm 2010 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách.

Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh cho người sinh năm 2010 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.

Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 2010 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2010 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 2010 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ mang các ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 2010 Canh Dần mệnh gì, tuổi gì, nên hợp sở hữu những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện dụng trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Sinh năm 2010, 1950 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch: từ 14/02/2010 đến 02/02/2011

Năm sinh âm lịch: Canh Dần

Mệnh: Mộc – tùng bách Mộc – Gỗ tùng bách

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nhưng tánh lại nóng nảy, cục cằn làm cuộc sống trở nên cạnh tranh hơn. Cuộc sống chưa hẳn thành công vào tuổi nhỏ. Sáng suốt và kiên nhẫn lắm mới vượt qua những điều lao khổ về thân xác, tâm hồNhay bị giao động, tình cảm có phần ko hay đẹp lắm, phải qua đa dạng sóng gió. Như 1 con thuyền đang ở biển khơi mang gió bão. Số rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng sang giàu ở mức vào giữa thế cục, tính nết hay nóng tính, thiếu tĩnh tâm, số của bản mệnh rất tốt ít ốm đau bệnh tật, bất ngờ.

Nam giới tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nhưng tính tình lại khôn cùng nóng nảy, cục cằn khiến cho cuộc sống của họ trở thành khó khăn hơn. Tuổi nhỏ với cuộc sống chưa hẳn thành công. Họ phải sáng suốt và kiên nhẫn lắm mới mang thể vượt qua các điều lao khổ về thân xác và tâm hồn, phần tình cảm có ko hay đẹp lắm, phải qua phần lớn sóng gió. Nam giới tuổi Canh Dần rất ngay thẳng, nhưng thường hay làm cao hưởng sang giàu ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tính hay nóng tính, họ hay thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tích cực ít hay bị đau bệnh. Số hưởng thọ trung bình của họ thường trong khoảng 52 đến 55 tuổi, trường hợp ăn ở nhân đức thì hưởng được gia tăng tuổi thọ thêm trong khoảng năm năm trở lên.

Nam giới tuổi Dần lại thuộc mệnh Mộc nên chuyện tơ duyên mang phổ biến phần khe khắt. Nam giới tuổi Dần phải trải qua phổ quát đổi thay và có phổ thông vết thương đau trong lòng, họ ko bao giờ có được sống tràn đầy hạnh phúc, mà ngược lại toàn là chuyện đau lòng. Các vết thương tình cảm cứ tiếp diễn gây ra khiến cuộc đời của họ mang phổ biến tự ti về vấn đề tơ duyên.

đàn bà tuổi Canh Dần gặp phải nhiều điều cay đắng trong thế cục, nhất là về chuyện tình duyên. Lý do là bởi họ ko dụng ý được cuộc sống, mà trái lại có phổ quát bi quan quá thành thử ra thế cục không gặp nhiều may mắn. Nhưng nếu họ sở hữu mục đích theo đuổi về tuyến đường công danh tiền của thì ngược lại mang kết quả chu toàn. Cuộc thế vào thời gian tiền vận gặp phổ quát đau xót, công đoạn trung vận mang sự lảo đảo vì cuộc sống, giai đoạn hậu vận mới nhàn hạ và có cuộc sống hoa gấm.

tổng thể, đàn bà tuổi Canh Dần thời kì nhỏ tuổi không được sống yên vui, tâm não thường hay bị lo lắng, họ hay có tính bi quan, thời kỳ tiền vận thì vất vả, công đoạn trung vận thì lảo đảo, đến thời kỳ hậu vận mới được hưởng cuộc sống nhàn nhã no đủ. Tuổi Canh Dần nữ mệnh thường hưởng thọ trung bình trong khoảng 56 tới 65 tuổi là mức tối đa không những thế nếu như ăn ở hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Màu sắc phù hợp với tuổi 2010 canh dần

Việc xác định màu sắc tuổi 2010 canh dần có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2010 mệnh gì ? Canh Dần hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2010 canh dần Mệnh mộc hợp màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh 

Vì tuổi canh thân thuộc mệnh mộc, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính thuỷ: Vậy màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

Kết luận

 

Người sinh năm 2010 mệnh gì thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Tùng Bách Mộc. Trên đây là những chia sẻ của Việt Architect Group để giải đáp câu hỏi người sinh năm 2010 mệnh gì, có phong thủy thế nào. Tham khảo thêm những bài viết liên quan đến chủ đề phong thủy, nhà cửa tại website chính thức của chúng tôi

DỰ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HOT 2022

dự án The Beverly Solari sở hữu vị trí trắc địa lấy cảm hứng thiết kế hình tượng cánh chim đại bàng từ bờ Tây nước Mỹ mang đến những trải nghiệm sống hiện đại chuẩn Hollywood và thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống xanh chuẩn mực resort cao cấp tại Vinhomes Grand Park.

Xem thêm:   Tương khắc là gì ?

Related Posts