Sinh năm 2007 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2007 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 2007 đinh hợi như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 2007. Các bạn cùng tham khảo: 

Bạn sinh năm 2007 đinh hợi bạn thuộc mệnh Thổ. Mệnh Hoả sẽ tương sinh với những người mệnh thổ (Hoả Sinh thổ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Mộc khắc Thổ).

NGƯỜI TUỔI ĐINH HỢI 2007 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Đinh Hợi gồm các năm sinh: …1947, 2007, 2067, 2127, 2187, 2247…

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ (Ốc thượng Thổ – Đất nóc nhà).

Tuổi Đinh Hợi là người thông minh, nhanh hiểu.

Họ là người thông hiểu và giỏi nghề. Số sinh giờ khá thì học hành đỗ đạt, giỏi nghề thạo nghiệp lắm.

Người bình thường cũng có tay nghề khá. Tuổi Đinh Hợi thường có bệnh tình trong người. Đa số Đinh Hợi là người vui vẻ, thiện tâm. Họ là người lễ đạo. Họ kính trọng mẹ cha, nhưng vì họ khắc kỵ nên sống xa cách anh em, họ mạc. Họ nên ở xa cha mẹ và tự lực xây dựng cuộc sống thì mới tốt. Họ làm nghề hoặc buôn bán đều được.

Đinh Hợi phải bôn ba đó đây trong thời trẻ; về trung niên mới ổn định. Người sinh giờ tốt có số quan, tướng; cuộc sống được hưởng vinh hoa phú quý. Họ được người đời kính trọng. Họ khôn khéo, nói năng hoạt bát, ôn nhu. Tính tình của họ vui vẻ và thiện lương. Họ sẵn sàng giúp đỡ không câu nệ, tính toán. Họ chia sẻ tiền của cứu giúp. Tuy vậy, vì cung nô bộc kém, nên bạn bè chỉ tốt ngoài mặt mà trong lòng họ lại phản trắc cho dù họ được cứu giúp tận tình, đối xử tử tế.

Tuổi Đinh Hợi sinh giờ không tốt vẫn là người khéo léo; có nghề khá, nghiệp giỏi. Cuộc đời của họ vào bậc trung phú. Là người cần cù, chịu khó.

Họ không được thảnh thơi. Họ phải đi đây, đi đó hành nghề sinh sống.

Tuổi Đinh Hợi tuy thường có bệnh trong người, nhưng nếu qua nạn tai nặng ở năm sáu mươi lăm, sáu mươi sáu họ có thể thọ ngoài bảy mươi tuổi.

Người tuổi Đinh Hợi thường bất đồng tâm ý vợ, chồng. Họ ít khi hòa hợp. Người tuổi này nên sinh con muộn thì tốt hơn.

Tuổi Đinh Hợi là tuổi bôn ba đây đó và họ nên lập nghiệp ở nơi đất khách quê người thì khá hơn.

Họ sinh ra đầy đủ, dù có mẹ cha giàu có đi nữa nhưng họ tự lực cánh sinh thì hay hơn, vinh hoa phú quý hơn (nếu giờ sinh tốt). Bằng không họ vẫn là người giữ được của cải làm ra bằng con đường tự lực.

Người tuổi Đinh Hợi chỉ có một đời chồng vợ chung sống với nhau nhưng có điều hay ác khẩu, ít hòa hợp tâm tính. Họ nên chọn những người tuổi Mão, Mùi để lấy nhau, mong đỡ phần sung khắc, lấy tuổi Dần cũng tốt.

Ví dụ các tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão hay ất Mùi, Tân Mùi, Kỷ Mùi.

Tuổi Đinh Hợi có thể kết bạn với các tuổi Mão, Mùi, Ngọ, Sửu, Thìn, Tuất.

Họ nên chọn: Kỷ Mùi, Mậu Ngọ, Canh Thìn, Mậu Thìn…

Tuổi Đinh Hợi cần tránh các tuổi Tỵ, Dậu và Thân vì họ thường xung khắc với nhau.

Dẫu sao người tuổi Đinh Hợi cũng cần lưu ý khi chơi với bạn bè. Mình tốt nhưng không được vừa ý.

Tuổi này nếu liên kết làm ăn thì nên chọn người cùng tuổi Hợi để làm ăn lớn. Ví dụ các tuổi cùng Đinh Hợi hay Ất Hợi, Tân Hợi.

Những vận hạn cơ bản trong 12 năm của tuổi Hợi:

* Gặp năm Tý:

Kinh doanh bất lợi, nếu gặp lợi thì không hay, nghề nghiệp không tiến triển, được giúp đỡ.

* Gặp năm Sửu:

Phát đạt trong buôn bán, mọi điều như ý, tài chính dư thừa.

* Gặp năm Dần:

Hao tốn tiền của, gặp bất trắc.

* Gặp năm Mão:

Tài chính khá, thay đổi về chức quyền, nghề nghiệp hay việc làm. Đề phòng kẻ xấu hãm hại.

* Gặp năm Thìn:
Đi xa may mắn, hảnh tiếng, quyền uy, ốm đau nhẹ, hao tiền của ít nhiều. * Gặp năm Tỵ:
Buôn bán tiến phát lắm thì hao tổn nhiều.
* Gặp năm Ngọ:
Buôn bán lời lãi, may mắn. Tiền bạc khá. Gặp điều dữ được cứu giải.
* Gặp năm Mùi:
Có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp, hao tổn ít tiền của.
* Gặp năm Thân:
Được thăng tiến về quan chức, học hành, hao tổn nhẹ, tai tiếng.
* Gặp năm Dậu:
Ốm nhẹ, lộc kém, có thêm quyền chức hay việc mới.
* Gặp năm Tuất:
Tài lộc bình thường.
* Gặp năm Hợi:
Có điều vui mừng, lo lắng, ốm đau tật bệnh.

Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Nếu bạn muốn biết năm 2007 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Sinh năm 2007 mệnh gì ?

Nếu bạn có ngày sinh dương lịch từ 17 tháng 2 năm 2007 tới ngày 6 tháng 2 năm 2008 thì là sinh vào năm âm lịch Đinh Hợi tuổi con heo có mệnh ngũ hành là Thổ – Ốc Thượng Thổ. Ngoài ra để xem xem bạn thuộc cung cấn gì màu sắc hợp hướng hợp màu sắc kỵ và hướng không tốt thì có thể tham khảo thông tin cho từng giới. Dưới đây là thông tin chung về năm 2007.

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

tuoi giap tuat - Sinh năm 2007 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Người sinh năm 2007 mệnh thổ Năm sinh: 2007 âm lịch, tức là sinh từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008 Năm âm lịch: Đinh Hợi tuổi con heo – Quá Sơn Chi Trư – Lợn qua núi Ngũ hành: Thổ – Ốc thượng Thổ – Ðất trên mái nhà

Tìm hiểu về tam hợp và tứ hành xung

1. Tử vi vận mệnh của Nam sinh năm 2007

– Mệnh: Thổ – Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi – Quẻ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa tương sinh, tốt. Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu – Con số hợp: 2, 5, 8, 9 – Hướng hợp nam 2007:Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ – Hướng không hợp:Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc Đông – Hoạ hại: Nhà có hung khí Nam – Lục sát: Nhà có sát khí Đông Nam – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

Xem thêm:   Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Nam + Nữ

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2007 đinh hợi nam.

Sự biến hóa không ngừng của 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc. Đó có thể là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau và cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau.

+ Ngũ hành tương sinh: Mối quan hệ tương sinh giữa các hành: Tương sinh là sự tác động qua lại, giúp đỡ, hỗ trợ nhau để cùng sinh trưởng, phát triển hơn. Theo nguyên lý ngũ hành, giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có quan hệ tiếp xúc, nương tựa lẫn nhau. Cụ thể: -Mộc sinh Hỏa (cây cháy tạo ra lửa). -Hỏa sinh Thổ (lửa khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và chuyển hóa thành đất). -Thổ sinh kim (Kim loại được hình thành từ trong lòng đất) -Kim Sinh Thủy (kim loại khi bị nóng chảy tạo thành dung dịch lỏng). -Thủy sinh Mộc (cây nhờ nước mà sinh trưởng, phát triển).

sinh nam 2007 menh gi e1639040360653 - Sinh năm 2007 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?
Những người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Kim và Hỏa

+ Ngũ hành tương khắc: Mối quan hệ tương khắc giữa các hành: Tương khắc là sự tác động qua lại, chống chọi nhau, hành này tiết chế sự sinh trưởng, phát triển của hành kia. Cụ thể: -Thủy khắc Hỏa (nước dập được đám cháy của lửa) -Hỏa khắc Kim (lửa khiến cho kim loại bị nóng chảy) -Kim khắc Mộc (dao kéo được rèn bằng kim loại để chặt cây) -Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng của đất) -Thổ khắc Thủy (đất cản trở dòng chảy của nước lũ) Có thể nói rằng, hai hiện tượng này gắn liền, tác động qua lại với nhau. Tạo hóa không thể chỉ có tương sinh và cũng không thể chỉ có tương khắc. Bởi nếu chỉ có sinh mà không có khắc thì sự phát triển quá độ sẽ gây tác hại ngược lại chỉ có khắc mà không có sinh thì mọi vật sẽ không thể nảy nở, sinh trưởng. Việc lựa chọn màu sắc cho người mệnh thổ cũng dựa trên những nguyên tắc cơ bản của ngũ hành sinh khắc nói trên

B. Người sinh năm tuổi 2007 đinh hợi Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

Màu tương sinh với người sinh năm 2007 mệnh Thổ

-Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Sắc màu này giúp tinh thần ta thoải mái, thư giãn hơn và nhẹ nhàng hơn. Trong văn hóa của các nước phương Tây, màu vàng cũng thể hiện lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn. -Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ. -Màu đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu tương ứng của mệnh Hỏa).

Màu tương khắc với người sinh năm 2007 mệnh Thổ

-Xanh lục đậm, xanh da trời: Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời (màu tương ứng với mệnh Mộc). -Xanh lá cây: Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy, những người mệnh Thổ không nên lựa chọn màu xanh lá cây (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi tuổi 2007 đinh hợi

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm tuổi 2007 đinh hợi – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm tuổi 2007 đinh hợi – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm tuổi 2007 đinh hợi

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm tuổi 2007 đinh hợi

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh năm tuổi 2007 đinh hợi hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn.

2. Tử vi vận mệnh của Nữ sinh năm 2007

– Mệnh: Thổ – Năm sinh dương lịch: 2007 – Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi – Quẻ mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy tương sinh, tốt. Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu. – Con số hợp: 1, 3, 4 – Hướng hợp với nữ 2007:Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ – Hướng không hợp:Tây Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc Tây – Lục sát: Nhà có sát khí Tây Nam – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2007 đinh hợi Nữ.

+ Ngũ hành tương sinh: + Ngũ hành tương khắc:

B. Người sinh năm tuổi 2007 đinh hợi Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự may mắn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như: Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe , ngoài ra còn là các vấn đề như thời trang…

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi tuổi 2007 đinh hợi

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm tuổi 2007 đinh hợi – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm tuổi 2007 đinh hợi – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm tuổi 2007 đinh hợi

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm tuổi 2007 đinh hợi

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm 1991, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh năm tuổi 2007 đinh hợi hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Vào mục phong Thủy của vforum.vn để xem thêm các năm khác Ngoài ra các bạn sinh năm tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

Xem thêm:   Sinh năm 1996 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

1. Hướng nhà hợp tuổi 2007 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 2007 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng:

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 2007 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

4. Hướng bàn thờ tuổi  2007 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau:

5. Phong thuỷ bếp tuổi 2007 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Sinh năm 2007 mệnh gì? Bạn sinh năm 2007? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2007 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.

Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2007 như: Người sinh 2007 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân.

Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2007 mệnh gì. Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2007 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái.

Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2007 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh.

Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó. Người sinh năm 2007 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2007 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2007 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2007 theo âm Lịch là cầm tinh con Lợn. sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2007 Năm âm lịch : Đinh Hợi Người sinh năm 2007 thuộc mạng Thổ

– Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà Tương sinh: mệnh Hoả và mệnh Kim Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Thuỷ Người sinh năm 2007 mạng gì? Nam sinh năm 2007 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 2007 : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh -Về tính cách :Người sinh năm 2007 đa số đều là những người thiện tâm, vui vẻ rất hiểu lễ nghĩa. Họ là người con hiếu thảo, kính trọng mẹ cha nhưnglại khắc kỵ nên phải sống xa gia đình.

Là người rất khôn khéo, có tài ăn nói. Họ rất năng động và hoạt bát tính cách lại vui vẻ, thiện lương nên được rất nhiều người yêu mến. Họ có thể sẵn sàng giúp đỡ mà không tính toán thiệt hơn. Tuy nhiên vì cung nô bộc kém, nên bạn bè của họ chỉ tốt ngoài bên trong lòng lại đố kị mặc dù được Đinh Hợi cứu giúp tận tình, đối xử tử tế.

-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2007 tuổi trẻ hay phải bôn ba đó đây; đến khi trung niên thì mới ổn định. Người sinh giờ tốt có số làm quan được hưởng cuộc sông vinh hoa phú quý, được người đời kính trọng.

Nếu muốn lập nghiệp thì người sinh năm 2007 phải lập nhiepj ở nơi đất khách quê người thì sẽ rất khá. Tuổi này không nên dựa vào gia đình họ nên tự lập sẽ gặt hái được nhiều thành tích.

Tuổi Đinh Hợi sinh phải giờ không tốt thì họ vẫn là người rất khéo léo giỏi trong công việc cưa mình. Cuộc đời vẫn vào bậc trung phú. -Về tình duyên: Nam sinh năm 2007 vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2007 vào tháng 4 và 9 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận.

Sinh vào các tháng 3, 6 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 2007 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2007 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2007 nên có màu bản mệnh là : là vàng sẫm, nâu đất là hành Thổ. Vì Hoả sinh Thổ nên Người mạng thổ có màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím.

Màu kiêng kỵ của hành Thổ là hành mộc với các màu xanh nõn chuối, xanh lá cây. Người năm 2007 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu đỏ, vàng, hồng, cam, tím như : Các loại đá mắt hổ có màu nâu đỏ : Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách. đá mắt hổ nâu đỏ cho người sinh năm 2007 Hồng ngọc ( Ruby) : Sở hữu một viên đá Ruby sẽ mang đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cũng như quyết đoán hơn trong cuộc sống.

Xem thêm:   Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam + nữ

Đá Ruby loại bỏ đi dục vọng, ngăn chặn lỗi lầm và bảo vệ con người an toàn khỏi những chuyện không may, khó khăn. hồng ngọc cho người sinh năm 2007 Đá thạch anh hồng : có thể tăng cường các loại năng lượng tích cực nhất là trong hôn nhân và tình yêu.

Năng lượng của đá thạch anh hồng này phát ra chính là loại sáng hồng nhạt nó mang lại sự lôi cuốn và khiến cho mọi người xung quanh thêm yêu thích bạn hơn. đá thạch anh hồng cho người sinh năm 2007 Đá thạch anh tím : là một loại tinh thể rất quý hiếm và được đánh giá cao các loại thạch anh.

Nó đem lại sự bình tĩnh, trạng thái cân bằng về thể chất, tinh thần hay những cảm xúc và tâm linh. đá thạch anh tím cho người sinh năm 2007 Garnet ngọc hồng lựu : Là loại đá quý mang giá trị lịch sử lâu đời nhất. Nó là vật tượng trưng cho sự dư giả, dồi dào, quyền lực. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, tuổi trẻ.

Trái lựu được làm từ ngọc Garnet mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc đông con cái. garnet ngọc hồng lựu cho người sinh năm 2007 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2007 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao?

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 2007 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ mang các áp dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

các người sinh năm 2007 Đinh Hợi mệnh gì, tuổi gì, nên hợp mang các màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện lợi trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Sinh năm 2007 mệnh gì ?

Sinh năm 2007 là tuổi con Lợn

Năm sinh dương lịch: trong khoảng 17/02/2007 tới 06/02/2008

Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi

Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đặc điểm nổi bât của tuổi Đinh Hợi là luôn tự tin trong bất kỳ công tác nào, họ với ý chí kiên cường, và sở hữu tài của các bậc lãnh đạo. Họ có cách xử lý công việc ổn định, vững vàng và song song họ luôn với nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy trong công việc.

Mang họ việc dồn hết tâm tí vào công việc và quên hết mọi việc đang xảy ra quanh đó là điều thường xảy ra. Tuổi này có ý chí khó khăn rất mãnh liệt và có chí cầu tiến rất cao. Vì vậy trong công việc dù họ làm cho gì đi nữa thì cuối cùng họ cũng vẫn sẽ thành công. Vận số thời trẻ của họ rất tích cực, duy chỉ mang điều đáng nuối tiếc là một khi gặp phải thất bại họ với xu hướng bị suy sụp. Họ cần biết đứng lên để bước tiếp chặng tuyến đường vấp ngã.

Nam mạng tuổi Đinh Hợi từ khi còn nhỏ đã được hưởng cuộc sống rất nhiều, phong lưu vui tươi. Ngoài ra sang thời trung vận, vào khoảng tuổi 20 đến 36, thì lại gặp lắm u buồn, nhưng nhìn rút cuộc sống vẫn được xem là hơi rẻ đẹp. Công danh của bạn sẽ tính từ lúc 26 tuổi trở đi. Hậu vận thì mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống tăng phần vui tươi.

Nữ mệnh tuổi Đinh Hợi có phần giàu có về tài lộc, tình cảm, chẳng phải chịu cổ cực về thể xác. Nhìn chung xuyên suốt thế cục mọi mặt đều thấp đẹp, trung vận và hậu vận khá. Gia cảnh được tốt đẹp, thanh bình, đầm ấm. Công danh chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi, mang thời khắc công danh được lên cao nhưng càng về sau thì lại càng sụt giảm ngừng lại ở chừng độ thường nhật.

Sinh năm 2007 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 2007 hợp Báo cáo nào?

Nam hợp những số: hai, 5, 8, 9
Nữ hợp những số: 1, 3, 4.

Sinh năm 2007 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

Sinh năm 2007 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm cho ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn
+ tuyển lựa vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
+ Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi
Nữ mạng:
+ Trong làm cho ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
+ chọn lọc vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
+ Tuổi kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

Màu sắc phù hợp với tuổi 2007 đinh hợi

Việc xác định màu sắc tuổi 2007 đinh hợi có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2007 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2007 đinh hợi /  Mệnh Thổ hợp màu  đỏ, hồng, trắng, bạch kim, vàng đất .

Màu cam, đỏ, hồng, tím: đây là những gam màu ứng với mệnh Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ nên các màu này cũng rất hợp với người mệnh Thổ.

 

DỰ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HOT 2022

dự án The Beverly Solari sở hữu vị trí trắc địa lấy cảm hứng thiết kế hình tượng cánh chim đại bàng từ bờ Tây nước Mỹ mang đến những trải nghiệm sống hiện đại chuẩn Hollywood và thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống xanh chuẩn mực resort cao cấp tại Vinhomes Grand Park.

Related Posts