Sinh năm 2003 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Sinh 2003 mệnh gì – Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 2003 mệnh gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi QUÝ MÙI 2003 như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 2003. Các bạn cùng tham khảo: 

Sinh năm 2002 nhâm ngọ,  thuộc mệnh Mộc. Mệnh mộc sẽ tương sinh với những người mệnh thuỷ (thuỷ Sinh Mộc), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Kim khắc Mộc).

NGƯỜI TUỔI QUÝ MÙI 2003 – THeo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Quý Mùi gồm các năm sinh: …1943, 2003, 2063, 2123, 2183, 2243…

Người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc (Dương liễu Mộc – Cây dương liễu).

Người tuổi Quý Mùi thông minh, khéo léo, ăn nói giảo hoạt, khôn ngoan, ngoại giao tốt, có tính cách.

Là người thiện lương, tâm tính chính trực, ngay thẳng. Sinh giờ tốt sẽ có thực tài cả văn lẫn võ.

Văn có thể đỗ đạt cao mà võ thì làm quan lớn.

Nếu không được giờ sinh tháng đẻ tốt thì người này được Quan Thế “Âm Bồ Tát ban trí tuệ (theo thuyết Phật giáo) vẫn là người thông minh, sáng dạ, thông hiểu lẽ đời, đối nhân xử thế đúng mực.

Tuổi Quý Mùi có lòng từ bi, bác ái. Người biết thông cảm với người khác. Họ sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho người và ít khi phê phán, tranh đấu với bạn bè, đồng nghiệp hay người đời. Người tuổi này sống “Dĩ hòa vi quý” nên được mọi người yêu mến, kính trọng.

Tuổi Quý Mùi lại được Phật A Di Đà Như Lai bảo hộ mệnh nên hưởng thọ có thể đến ngoài 70.

Những nạn tai các năm ngoài 40 hay ngoài 60 có thể qua khỏi cả.

Tấm lòng lương thiện, dịu dàng, khéo léo, nhạy cảm. Con đường tình duyên không được như ý, “xuôi chèo mát mái”, đường con cái vất vả. Tuổi này lấy vợ, lấy chồng khác quê. Nếu tìm người không hợp và thỏa hiệp để sống thì khó một đời được hưởng hạnh phúc lâu bền mà phải đời sau.

Người tuổi Quý Mùi lúc giàu có, lúc lại không, nhưng vãn niên tuổi già phú quý. Nếu là người được hưởng phúc lớn thì vinh hoa phú quý một đời.

Tuổi Quý Mùi được Đại nhân Như Lai bảo hộ, Ma Lợi Tử ban phúc. Họ không phải lo đói khổ.

Khi không họ vẫn no đủ. Năm 26 tuổi có thể gặp vận phúc rồi và đến năm ngoài 50 tuổi sẽ giàu có vinh hoa như ý.

Tuổi Quý Mùi nên hợp tác duyên cùng các tuổi Mão, Ngọ như Nhâm Ngọ, ất Mão, Tân Mão…

Những người có thể liên kết làm ăn có tuổi Mão, Thân như ất Mão, Giáp Thân, Tân Mão thì lợi.

Tuổi Quý Mùi nên kết bạn với các tuổi Hợi, Thìn, Tị, Ngọ ví như Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Quý Tỵ.

Vận hạn cơ bản các năm của tuổi Mùi:

* Gặp năm Tý:

– Nhiều may mắn.
– Kinh doanh tốt.
– Ốm đau nhẹ.
– Mưu việc được như ý. * Gặp năm Sửu:

– Kinh doanh không lợi. – Bị tai tiếng.
* Gặp năm Dần:
– Nhiều khó khăn.

– Không thành công về các điều mong muốn.

* Gặp năm Thìn:

– Gặp năm được người cứu giúp. – Dễ đi xa.
* Gặp năm Tỵ:
– Dễ đi xa.

– Có được cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, quan trường.

* Gặp năm Ngọ:

– Định đoạt việc gì cũng thành.
– Gặp cơ hội thăng tiến, phát triển. * Gặp năm Mùi:

– Thuận lợi nhiều.

– Nếu có quyết định việc gì cần suy xét kỹ.

* Gặp năm Thân:

– Mọi sự tốt đẹp.

– Có tin vui mừng.

* Gặp năm Dậu:

– Bình thường.

* Gặp năm Tuất:

– Kinh doanh thua lỗ.

– Mất mát tài vật.

* Gặp năm Hợi:

– Vất vả, khó khăn.

– Có thể có sự thay đổi việc làm nghề nghiệp.

Lưu ý: Những vận hạn chỉ là cơ bản nhất và nó có thể dao động trước hay sau năm. Bạn muốn biết chi tiết nên xem tử vi để biết ảnh hưởng của các sao vào từ năm và từng cung.

Sinh năm 2003 mệnh gì, Việc xem mệnh nhanh chóng dễ dàng tuổi của mình thuộc mệnh gì. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được các thông tin về ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó). Nếu bạn muốn biết năm 2018 mệnh gì thì có thể tra bảng Can chi – Mệnh để có kết quả cụ thể nhé!

Sinh năm 2003 mệnh gì

Các bạn sinh năm 2003 theo âm lịch là sinh vào năm Quý Mùi tuổi con Dê và có mệnh hay còn gọi là mệnh ngũ hành là Mộc – Dương Liễu Mộc. Nếu ngày sinh của bạn theo lịch dương thì cần đổi từ lịch âm sang lịch dướng xem đúng năm âm lịch không nhé. Hoặc cũng có thể so trong khoảng thời gian từ 1/2/2003 – 22/1/2004 theo dương lịch thì đúng là tuổi Quý Mùi 2003.

Dưới đây là thông tin cơ bản của năm 2003 chung cho cả nam và nữ Năm sinh: 2003 theo âm tức là sinh từ ngày 1/2/2003 đến ngày 22/1/2004 Năm âm lịch: Quý Mùi tuổi con dê Mệnh ngũ hành: Mộc – Dương liễu Mộc – Gỗ Dương Liễu 1. Nam sinh năm 2003 – Mệnh: Mộc – Năm sinh âm lịch: Quý Mùi

– Quẻ mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). – Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.

– Con số hợp: 6, 7, 8 – Hướng tốt nam 2003: Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định – Hướng không tốt: Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí Đông – Ngũ qui: Gặp tai hoạ Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc Đông Nam – Hoạ hại: Nhà có hung khí.

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

1. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau. + Ngũ hành tương sinh:

Tìm hiểu về tam hợp và tứ hành xung

+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc. Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

Xem thêm:   Sinh năm 1943 tuổi gì ? mệnh hợp màu sắc, khắc với tuổi nào ?

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

 Những màu tương khắc đối với người sinh năm 

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. 2. Nữ sinh năm 2003 – Mệnh: Mộc – Năm sinh âm lịch: Quý Mùi – Quẻ mệnh: Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh – Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc tương sinh, tốt. Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa tương vượng, tốt – Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. – Con số hợp: 3, 4, 9 – Hướng tốt với nữ 2003: Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở – Hướng không tốt: Tây Bắc – Tuyệt mệnh: Chết chóc Đông Bắc – Hoạ hại: Nhà có hung khí Tây – Ngũ qui: Gặp tai hoạ Tây Nam – Lục sát: Nhà có sát khí.

2. Cung mệnh Tử vi vận mệnh của người sinh năm 

menh tuoi quy mui 2003 - Sinh năm 2003 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?
Sinh năm 2003 là năm con Dê. Người sinh năm này gọi là năm Quý Mùi. Sinh từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004 dương lịch. Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (tức là Gỗ cây dương).

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, sự biến hóa của các yếu tố này trong môi trường tự nhiên đã tạo nên nguyên lý ngũ hành. Nguyên lý này bao gồm hai phương diện là tương sinh, tương khắc, có nghĩa là sự giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau đồng thời cũng có thể là sự ức chế lẫn nhau.

+ Ngũ hành tương sinh:

+ Ngũ hành tương khắc: Tương sinh và tương khắc là hai hiện tượng gắn liền, có sự tác động qua lại lẫn nhau. Quy luật của tạo hóa không cho phép chỉ có tương sinh và đương nhiên cũng không thể chỉ tồn tại sự tương khắc.

Nếu chỉ sinh mà không có khắc thì tạo ra sự phát triển quá độ. Khắc mà không sinh thì sao có thể phát triển. Do đó khi bạn chọn màu sắc thích hợp với bản mệnh của mình, cũng nên tạo sự cân đối giữa sinh và khắc.

B. Người sinh năm hợp với những màu gì ?

 Những màu tương khắc đối với người sinh năm 

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm – Nên trồng Các loại cây cảnh, cây xanh với người sinh năm – Phòng làm việc nên để gì hợp với người sinh năm

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 

– Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn làm việc với người sinh năm, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết, các bạn quan tâm có thể theo dõi tại các đường link của chúng tôi.

E. Nam sinh  hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn. Ngoài ra các bạn sinh năm 2003 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 2003 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 2003 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng:

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 2003 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

4. Hướng bàn thờ tuổi  2003 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau:

5. Phong thuỷ bếp tuổi 2003 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2003? Bạn thường thắc mắc sinh năm 2003 mệnh gì? hợp màu gì? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây! Chào các bạn, như các bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố hết sức quan trong trong cuộc sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung.

Xem thêm:   Sinh năm 1999 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, cơ hội sẽ đến trong cuộc sống.Tránh được những điều xui rủi không mong muốn. Sau đây tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức về người sinh năm 2003 như:

Người sinh 2003 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào trong tương lai. Và một số điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân.

Cũng như tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không may mắn. Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu về người sinh năm 2003 mệnh gì.

Thì chúng ta cần phải tìm hiểu về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2003 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch.

Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự biến đổi của vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển của chúng cùng với thời gian.

Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2003 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời.

Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

Người sinh năm 2003 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2003 mệnh gì? hoặc người sinh năm 2003 mạng gì? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu trả lời chính xác nhất Người sinh năm 2003 theo âm Lịch là cầm tinh con Dê .

Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2003 Năm âm lịch : Quý Mùi Người sinh năm 2003 thuộc mạng Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương Tương sinh: mệnh Thuỷ và mệnh Hoả Tương khắc: mệnh Kim và mệnh Thổ Người sinh năm 2003 mạng gì? Nam sinh năm 2003 : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 2003: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

-Về tính cách : Người sinh năm 2003 là người có một tấm lòng rất thiện lương họ khéo léo, dịu dàng và có đôi chút nhạy cảm.Tuy nhiên tổng thể thì tuổi này họ vẫn là những người thông minh, sáng dạ sống thân thiện đối nhân xử thế cũng rất đũng mực. Người sinh năm 2003 rất có tấm lòng từ bi, biết thông cảm với mọi người. Họ có thể tha thứ cho lỗi lầm của người khác và rất ít khi tranh đấu hay phê phán với đòng nghiệp hay bạn bè. Có loiis sống “Dĩ hòa vi quý” nên đượcnhiều người kính trọng yêu mến.

-Về sự nghiệp : Người sinh năm 2003 là người có một tấm lòng rất thiện lương họ khéo léo, dịu dàng và có đôi chút nhạy cảm.Tuy nhiên tổng thể thì tuổi này họ vẫn là những người thông minh, sáng dạ sống thân thiện đối nhân xử thế cũng rất đũng mực. Người sinh năm 2003 rất có tấm lòng từ bi, biết thông cảm với mọi người.

Họ có thể tha thứ cho lỗi lầm của người khác và rất ít khi tranh đấu hay phê phán với đòng nghiệp hay bạn bè. Có lối sống “Dĩ hòa vi quý” nên được nhiều người kính trọng yêu mến.. -Về tình duyên: Nam sinh năm 2003 vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2003 vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận.

Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc. Sinh năm 2003 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2003 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 2003 nên có màu bản mệnh là : là xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ. Màu kiêng kỵ của hành Mộc là màu trắng, ghi, xám thuộc hành kim Người năm 2003 hợp với các loại đá phong thuỷ có Màu xanh dương, xanh nước biển, đen, xanh lá. Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi các cơn giận dữ điều chỉnh lại cảm xúc giúp bình tĩnh.

Vì là biểu tượng của may mắn và cơ hội nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi hình dung về tiền bạc hoặc những chuyện vui may mắn sẽ tìm đến giúp các lời cầu nguyện linh nghiệm. đá thạch anh xanh lam cho người sinh năm 2003 Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó có thể bằng cảm xúc tránh xa khỏi những suy nghĩ tiêu cực gây trầm cảm. Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi tà khí tránh khỏi vận xui rủi. đá thạch tóc đen cho người sinh năm 2003 Thạch anh tóc xanh : Vòng đá thạch anh tóc xanh mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Nó hấp thu hết các nguồn năng lượng xấu từ đó đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu.

Năng lượng có trong đá thạch anh tóc xanh giúp mở rông tâm trí xua đi những suy nghĩ tiêu cực. Khiến bạn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Một đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin để giải quyết mọi khó khăn thử thách. Đặc biệt đối với những người làmviệc trong lĩnh vực nghệ thuật thì thạch anh tóc xanh giúp kích thích năng lượng, sự sáng tạo trong công việc. đá thạch anh tóc xanh người sinh năm 2003 Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể.

Nó có công dụng kìm hãm và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó có thể giảm cảm giác lo âu muộn phiền và tăng cảm giác an toàn.Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo khả năng phán đoán, linh cảm nhìn nhận vấn đề một cách tốt hơn. đá sapphire đen cho người sinh năm 2003 Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2003 mệnh gì? Và màu sắc phù hợp cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc đời họ ra sao? Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm phù hợp xin vui lòng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tác dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Xem thêm:   Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam + nữ

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 2003 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ có các vận dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Người sinh năm 2003 Quý Mùi mệnh gì, tuổi gì, nên hợp mang những màu sắc, hướng nào, và các người tuổi gì để được dễ dàng trong công tác, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày?

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi

Tính cách người tuổi Mùi đa sầu, đa cảm, trong cương ngoài nhu, rất hay nghĩ suy. Họ là những người tâm tính chính trực, biết cảm thông và hòa đồng sở hữu mọi người, khiến gì cũng dễ tạo được sự tin tưởng sở hữu người khác. Người tuổi Mùi có chí tiến thủ, chuyên nghiệp giap tiếp, khát vẳng to lao nên thỉnh thoảng mang phần câu chấp, chủ quan.

cuộc đời người tuổi Mùi không mấy khi gặp trắc trở về kinh tế, nhưng cuộc sống cũng chỉ ở mức ổn định, ít sở hữu khả năng trở thành phong túc. Bên cạnh đó có tính cách của mình, giả dụ quy tụ vào công tác thì sẽ thành công sớm.

Đối mang các người tuổi Quý Mùi có đầu óc minh mẫn, sự phấn đầu, quyết tâm quyết tâm hết mình cùng mang tinh thần kiên nhẫn thì cuộc thế họ các con phố công danh sẽ phải chăng đẹp hết sức. Nhất là vào độ tuổi 28 và 29 trở đi, công danh sẽ ngày càng sáng tỏ và mang rộng rãi cơ hội để gây dựng sự nghiệp. Độ tuổi này cũng là thời khắc mà gia cảnh được êm ấm và hạnh phúc.

Nam mạng Quý Mùi thuộc mạng Mộc, cuộc đời người này thường sở hữu phổ thông thăng trầm, thống khổ từ khi tuổi nhỏ cho tới khoảng năm 29 tuổi, sau năm này thì mới sở hữu được một cuộc sống sung túc, sự nghiệp có thể hoàn tất dựa trên chính năng lực của bản thân, 26 trở đi bạn sẽ mang đường công danh minh bạch nếu nếu biết nhẫn nại, nhanh nhạy nắm bắt được tình hình. Theo tử vi thì nam tuổi Quý Mùi trong cuộc đời với thể lên cao về đường công danh, sự nghiệp.

mang những người nữ tuổi Quý Mùi thì cuộc thế khi trung vận sở hữu phổ biến lo âu, phiền muộn, ngoài ra sang hậu vận chắc chắn thừa hưởng sang giàu, sung sướng, cuộc sống sở hữu tiền, với của và gặp thêm được phổ quát may mắn. Ví như nữ nhân tuổi Quý Mùi mang ý chí theo đuổi công danh thì vững chắc sẽ đạt được các thành quả lớn to sở hữu phổ quát kết quả phải chăng đẹp. Trong cuộc sống thì bạn sống hơi là nguyên tắc, đồng thời lúc nào cũng với khả năng sáng tạo, tạo dựng niềm vui cho cuộc thế.

Trung vận trong gia đình của bạn ko được êm xuôi sẽ có phổ thông điểm bất đồng, xung khắc, phải sang hậu vận thì gia cảnh mới được hòa thuận, lặng vui, hạnh phúc. Nếu với ý chính kiên cường theo đuổi trục đường công danh thì nhất mực sẽ thành công, thậm chí là thành công trên mức nghĩ đến của bạn. Phải từ tuổi 29 trở đi thì thì sự nghiệp mới được coi là chắc chắn. 40 Tuổi, tiền của hơi là dư dả.

Sinh năm 2003 Quý Mùi mệnh gì ?

Sinh năm 2003 là tuổi con Dê
Năm sinh dương lịch: từ 01/02/2003 tới 21/01/2004
Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương
+ Tương sinh:Hỏa, Thủy
+ Tương khắc: Thổ, Kim
– Thiên can: Quý
+ Tương hợp: Mậu
+ Tương hình: Đinh, Kỷ
– Địa chi: Mùi
+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm 2003 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 2003 hợp Báo cáo nào?

Nam hợp những số: 6, 7, 8
Nữ hợp những số: 3, 4, 9.

Sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Quý Mùi cộng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu
+ chọn lọc vợ chồng: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão
+ Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn
Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi
+ chọn lọc vợ chồng: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão
+ Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Màu sắc phù hợp với tuổi 2003 quý mùi

Việc xác định màu sắc tuổi 2003 quý mùi có tác dụng ý nghĩa to lớn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn xác định được ý nghĩa của việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp phong thuỷ, mang lại tài lộc.

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Sinh năm 2003 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu màu sắc hợp tuổi – Tuổi 2003 quý mùi /  Mệnh mộc hợp màu đen, xanh đậm, đỏ, hồng, vàng, tím, xanh 

Vì tuổi 2003 quý mùi thuộc mệnh mộc, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính thuỷ: Vậy màu sắc hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

DỰ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HOT 2022

dự án The Beverly Solari sở hữu vị trí trắc địa lấy cảm hứng thiết kế hình tượng cánh chim đại bàng từ bờ Tây nước Mỹ mang đến những trải nghiệm sống hiện đại chuẩn Hollywood và thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống xanh chuẩn mực resort cao cấp tại Vinhomes Grand Park.

Related Posts