Sinh năm 1951 tuổi gì ? mệnh hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu người Sinh năm 1951 tuổi gì ? mệnh hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

– Những người Sinh năm 1961 sẽ có tuổi Mão – Tân Mão. Tuổi Mão là hình ảnh những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

– Người sinh năm 1951 sẽ có mệnh Mộc (Cây bạch tùng):

Người mạng Mộc có tinh thần vị tha và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.

Tích cực: Có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành.
Tiêu cực: Thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

NGƯỜI TUỔI TÂN MÃO 1951 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Tân Mão gồm các năm sinh: …. 1951 – 2011 – 2071 – 2131 – 2191 – 2251 – 2311…

Tuổi Tân Mão thuộc Mộc (Tùng bạch Mộc – Cây bạch tùng).

Tuổi Tân Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc. Bồ Tát thể trí ban trí tuệ, Văn Thư Bồ Tát hộ mệnh, Đại Sư Như Lai ban thọ (theo một thuyết Phật giáo). Tân Mão có số phú quý, học hành thành đạt. Người này thạo nhiều nghề nhưng thiếu kiên trì hay bỏ dở nghề giữa chừng, hay thay đổi.

Tân Mão rất thiện tâm, kính trọng mẹ cha nhưng sống xa cách cha mẹ mới tốt. Người này hay cứu giúp người nghèo khổ, khó khăn. Cuộc đời được no ấm, phát đạt.

Tuổi Tân Mão thọ từ 70 tuổi trở lên, nhưng họ nên ban phát từ thiện để hưởng thọ. Duyên nợ không bền.

Tân Mão ôn hòa, mềm mỏng, thích an bình, không thích tranh đấu. Trai Tân Mão thì khá, gái thì không ngoan lắm.

Tuổi này nói năng, cử chỉ thanh lịch. Người kiên định theo đuổi ý định đến cùng; tính nết bên trong rất cứng cỏi, kiên cường. Tân Mão thích các nghề thuộc khoa học xã hội và chính trị. Đàn ông ân cần, lịch sự, hòa nhã có chí tiến thủ. Đàn bà thích làm đẹp. Họ khéo léo, mềm mỏng, đảm đang nhưng nguyệt hoa. Họ biết cảm thông chia sẻ khó khăn, không tính toán đó là điều quý.

Cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Họ sống với anh em hòa thuận, biết kính trên nhường dưới. Nếu xấu số thì nhiều lần lấy – bỏ, bất hạnh.

Tân Mão thích hợp các tuổi Thìn, Mão, Thân, không phù hợp với các tuổi Dần, Dậu, Tị. Tân Mão có thể kết bạn với mọi người nhưng không thích ai để ý tới nội tình của mình.

Về vận hạn cơ bản các năm của tuổi Tân Mão:

* Năm Tý:

Mọi sự như ý, nhiều điều vui mừng, tai tiếng nhỏ.

* Năm Sửu:

Đề phòng ốm nặng, cẩn thận trong công việc, nhiều bất trắc xảy đến.

* Năm Dần:

Đề phòng ốm đau, cẩn thận tai tiếng trong công việc của mình.

* Năm Mão:

Mưu việc dễ thành, danh lợi đều đạt, phòng ốm nhẹ.

* Năm Thìn:

Bất lợi, gia đình lủng củng.

* Năm Tỵ:

Công việc thuận lợi, dễ đi xa.

* Năm Ngọ:

Gặp nhiều quý nhân, có thêm bạn, gặp nhiều chuyện phiền toái.

* Năm Mùi:

Có nhiều thuận lợi về học hành, nghiên cứu, nghề nghiệp.

* Năm Thân:

Nhiều bệnh tật trong năm.

* Năm Dậu:

Lành ít dữ nhiều, đề phòng hao tốn tiền tài.

* Năm Tuất:

Mưu việc dễ thành được hưởng nhiều may mắn.

* Năm Hợi:

May mắn, lo lắng nhiều, cẩn thận đề phòng tai nạn.
Lưu ý: Những vận hạn trong một chu kỳ, Địa chi, 12 năm là rất cơ bản để lưu ý.
Bạn muốn biết tú nữ hàng năm nên xem tuổi để biết rõ ảnh hưởng các sao ở các cung.

Người Sinh năm 1951 mệnh gì ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1951 tân mão, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Tổng quan người sinh năm 1951 – Nam

Tân Mão – 68 tuổi Mộc mạng – Dương Nam Tùng Bách Mộc – Cây Tùng Giả

Sao: Thái Dương: Nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách Mệnh: Mộc gặp năm Mộc: Bình Thường Hợp tuổi: Mùi, Hợi Kỵ tuổi: Ngọ, Dậu, Tý Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh – Khắc với màu: Trắng

1. Cuộc sống

Những người tuổi Tân Mão nam mạng có số sung sướng, cuộc đời không mấy khi thay đổi, tương lai có nhiều triển vọng tốt đẹp. Từ năm 27 tuổi trở đi sẽ có cuộc sống rất sung túc, mặc dù trước đó cuộc đời cũng lắm lao đao, vấp ngã và đau buồn nhiều nhất là trong việc học hành, thi cử hay làm ăn, không có nhiều thành tựu. Tuy nhiên, chuyện học hành thi cử từ năm 18 đến 21 tuổi thì bắt đầu có thành công đôi chút.

Xem thêm:   Sinh năm 2007 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Tóm lại tuổi Tân Mão cuộc đời khi nhỏ không được sống đầy đủ, có nhiều buồn phiền, lo nghĩ nhưng từ năm 27 tuổi thì mọi việc tốt đẹp, cả công việc và sự nghiệp đều có nhiều cơ hội phát triển.

Tuổi Tân Mão có nhiều triển vọng vào trung vận và hậu vận về đường công danh nhưng tình duyên lại có nhiều đau buồn. Tuổi này có số hưởng thọ từ 76 đến 83 tuổi là tối đa. Nếu chăm làm phước thì sẽ được tăng niên kỷ.

2. Tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Tân Mão cũng có nhiều đau buồn và khe khắt. Những đổ vỡ và thay đổi đó xảy ra phần lớn vào khi còn nhỏ và khoảng 28, 29 tuổi. Số tuổi Tân Mão có nhiều đau thương về đường tình duyên, bởi hôn nhân không phải lúc nào cũng được như mong muốn. Bạn cần tỉnh táo để xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định bước chân vào một cuộc tình nào đó. Đừng vội vàng nhắm mắt đi theo cuồng vọng bằng không sẽ chỉ hứng lấy những đổ vỡ và làm cuộc đời càng lắm thương đau.

Nếu nam mạng Tân Mão sinh nhằm các tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì sẽ có tối thiểu 3 lần thay đổi tình duyên hạnh phúc. Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm thì cuộc đời sẽ có ít nhất hai lần thay đổi lương duyên. Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có một tình duyên thủy chung, hạnh phúc và cả đời không có sự thay đổi đó là tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

3. Gia đạo, công danh

Phần công danh của tuổi Tân Mão trong tương lai có nhiều triển vọng tươi đẹp cả về học vấn và công danh sẽ có nhiều cơ hội tiến đến mức độ cao của cuộc sống. Chính vì thế bạn cần có niềm tin vào những năm trưởng thành của mình sẽ có nhiều kết quả khả quan.

Phần gia đạo ở năm 20 tuổi gặp nhiều đau xót. Có số mồ côi khoảng từ năm 15 đến 20 tuổi. Mặc dù vậy từ năm 25 tuổi cuộc sống luôn giữ ở mức trung bình và dần dần lên cao. Tóm lại tuổi của bạn có phần gia đạo mang nhiều đau xót, ngược lại công danh lại được rạng rỡ.

Sự nghiệp tuổi Tân Mão bắt đầu phát triển mạnh vào năm 31 tuổi. Tuy nhiên, ở tuổi này bạn cũng gặp lắm thất bại chua cay. Sự nghiệp và công dang luôn phát triển song song với nhau, vì thế cần đề phòng năm 31 tuổi, đừng quá lạc quan và cũng không nên bi quan nếu gặp phải thất bại.

4. Tuổi hợp làm ăn

Trong làm ăn, phát triển sự nghiệp nếu lựa chọn kết hợp với những người hợp tuổi thì sẽ luôn đạt được thành công trong sự nghiệp, công danh và tiền bạc. Vì thế nếu tuổi Tân Mão muốn cuộc sống của mình gặp được nhiều thắng lơi, làm ăn phát đạt thì nên lựa chọn những tuổi này mà kết hợp, đó là các tuổi Quý Tỵ, Tân Mão, Đinh Dậu, Giáp Ngọ. Đây là những tuổi rất hợp với bạn nên cần hợp tác sẽ mang lại nhiều thành công.

5. Lựa chọn vợ, chồng

Trong hôn nhân, tình duyên, nam mạng Tân Mão nên lựa chọn những tuổi này để kết duyên thì sẽ có cuộc đời sung sướng, hạnh phúc là những tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi.

Nếu kết duyên với tuổi Tân Mão thì rất hợp về đường tài lộc nhưng phần công danh thì không được lên cao cho lắm, con cái đầy đủ.

Nếu kết hôn với tuổi Quý Tỵ thì sẽ có cuộc sống giàu sang, tài lộc, công danh đầy đủ, con cái đông đảo.

Kết duyên với tuổi Đinh Dậu và Giáp Ngọ thì tuổi này chỉ hợp về đường tài lộc, có cuộc sống giàu sang nhưng đường con cái và công danh chỉ ở mức trung bình.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Hợi thì chắc chắn sẽ có cuộc đời hạnh phúc đủ đầy, tiền tài danh vọng phát triển nhưng không có nhiều con.

Bạn sẽ chỉ có một cuộc trông trung bình, mọi việc phát triển chậm, chẳng cao mà cũng chẳng thấp nếu kết duyên với các tuổi Canh Dần và Bính Thân. Hai tuổi này không hợp về tài lộc nhưng lại hợp với đường công danh.

Chúng ta đều hiểu rằng, trong chuyện kết hợp lương duyên, có những tuổi mà chỉ hợp về đường tình cảm nhưng tài lộc, công danh thì không giúp được chút nào. Vì thế nếu bạn kết hôn với các tuổi  như Mậu Tuất, Ất Dậu và Giáp Thìn thì cuộc sống luôn trong tình trạng khó khăn, vợ chồng xung khắc, công danh cũng chẳng có gì là khả quan.

Những năm xung kỵ với tuổi của bạn, không nên kết hôn vì sẽ chịu cảnh xa vắng là năm 18, 22, 24, 30, 34 và 42 tuổi.

Nếu tuổi Tân Mão sinh vào các tháng 3, 4, 5, 6, 7, 11 và 12 âm lịch sẽ có số nhiều vợ, khổ tâm nhiều vì đàn bà và cuộc đời thay đổi lương duyên không ít lần.

Xem thêm:   Tìm hiểu về dần thân tỵ hợi ý nghĩa là gì ? Cách hoá giải như thế nào ?

6. NHững tuổi đại kỵ

Những tuổi xung khắc với Tân Mão cần tránh kết duyên hoặc hợp tác trong làm ăn gồm tuổi Canh Tý, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi và Mậu Tý. Cần tránh những tuổi này để khỏi lâm vào những cảnh khó khăn, thất bại, bần hàn, biệt ly.

 

Tổng quan người sinh năm 1951 – Nữ.

Tân Mão – 68 tuổi Mộc mạng – Dương Nữ Tùng Bách Mộc – Cây Tùng Giả Sao: Thổ Tú: Có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ Mệnh: Mộc gặp năm Mộc: Bình Thường Hợp tuổi: Mùi, Hợi Kỵ tuổi: Ngọ, Dậu, Tý Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh – Khắc với màu: Trắng 1. Cuộc sống Những người tuổi Tân Mão cuộc đời gặp được nhiều may mắn về công danh, tài lộc cùng sự nghiệp. Thuở nhỏ tuy có nhiều việc phải lo nghĩ nhưng vẫn được sống trong an nhàn. Thời trung vận có nhiều cơ hội tạo được tài lộc, đường công danh sáng sủa hơn trong giai đoạn này. Nếu không theo đuổi được công danh thì sẽ được lộc về buôn bán. Tuổi này hưởng thọ trung bình từ 82 đến 90 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện thì sẽ được tăng niên kỷ. 2. Tình duyên Quý cô trong vấn đề tình duyên có khá nhiều khe khắt, phải chịu nhiều tổn thương sâu sắc, do đó thường đau buồn nhiều mà vui thì ít. Vì vậy, trước khi quyết định hôn nhân thì bạn phải suy nghĩ cho thật kỹ, đừng vì nóng vội nhất thời mà nhắm mắt đưa chân, như vậy thì chỉ làm cho cuộc đời càng nhiều đau thương mà thôi. Tuổi này phải đến thời trung vận thì mới có được hạnh phúc viên mãn. Quý cô tuổi Tân Mão sinh vào các tháng khác nhau thì tình duyên cũng không giống nhau. Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi tình duyên. Nếu sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì số lần thay đổi sẽ là hai. Còn hạnh phúc nhất là những người sinh vào các tháng còn lại bởi họ sẽ tìm được ngay bến đỗ hạnh phúc của mình. 3. Gia đạo, công danh Phần gia đạo có nhiều êm đẹp, trong suốt cuộc đời bạn luôn được sống trong sự yêu thương đùm bọc của người thân. Gia đạo khá tốt tuy nhiên công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Nếu biết cách tính toán và chăm chỉ buôn bán giao thương thì sẽ thu được nhiều lợi lộc. Sự nghiệp được hoàn thành và liên tục phát triển theo chiều hướng tốt vào năm bạn 28 tuổi trở đi.

Tiền bạc đến thời trung vận mới được dư dả, còn hậu vận thì sẽ có đầy đủ tất cả về tiền tài cũng như tình cảm, như vậy thì bạn sẽ được hưởng phúc lúc tuổi xế chiều. 4. Tuổi hợp làm ăn Trong vấn đề làm ăn, hợp tác hay giao dịch tiền bạc trong suốt cuộc đời thì quý cô Tân Mão rất hợp với những người tuổi Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Tân Mão đồng tuổi. Những tuổi này hợp với bạn không chỉ đường tài lộc mà còn cả công danh nữa, nếu hợp tác cùng làm ăn thì sẽ phát triển vô cùng tốt mà không sợ thất bại. 5. Lựa chọn vợ, chồng Trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình thì cần phải lựa chọn những tuổi hợp với mình thì gia đình mới được hạnh phúc, tiền tài đầy đủ và cuộc sống được đẩy lên mức cao nhất. Những tuổi sẽ mang lại may mắn và sự thành công cho bạn là Tân Mão, Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Đinh Dậu. Còn nếu lấy chồng thuộc tuổi Bính Thân hay Canh Dần thì cuộc sống chỉ có thể phát triển ở mức độ trung bình mà thôi bởi hai tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

 

Nguy hiểm nhất vẫn là khi bạn lựa chọn kết hôn với người tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn và Mậu Tuất bởi nếu lấy nhau thì các bạn sẽ phải sống cả đời trong nghèo khổ mà gia đình cũng không được êm ấm. Bạn cũng nên tránh xây dựng gia đình ở các độ tuổi 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi bởi nếu kết hôn trong những năm này thì việc hôn nhân sẽ không thành, vợ chồng phải chịu nhiều cảnh xa vắng hay bạn sẽ luôn phải sống trong cảnh lo âu và buồn khổ vì chồng. 6. Những tuổi đại kỵ Nếu bạn kết duyên vợ chồng hay trong hợp tác làm ăn thì nên tránh những tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Canh Tý, Mậu Tý, Tân Sửu, Kỷ Sửu và Quý Mùi, vì đây là những tuổi đại kỵ và xung khắc với tuổi Tân Mão của bạn, có thể tạo ra cảnh biệt ly hay thậm chí là tuyệt mạng giữa cuộc đời. Nếu gặp tuổi kỵ mà không thể tránh thì trong tình duyên bạn không nên làm lễ kết hôn linh đình hay ra mắt họ hàng hai bên.

Xem thêm:   Sinh năm 2010 mệnh gì ? Canh Dần hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

 

Còn trong vấn đề làm ăn thì không nên thực hiện các giao dịch tiền bạc. Nếu có tuổi kỵ trong gia đình thì phải tiến hành cúng sao giải hạn hàng năm cho cả hai tuổi. 7. Những năm khó khăn nhất Tuổi Tân Mão có những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua trong suốt cuộc đời đó chính là năm 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi. Vào những độ tuổi này thì việc làm ăn của bạn sẽ không thuận lợi, có nhiều việc lo phiền. Hơn nữa bạn cũng nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn bất ngờ trong những năm này. 8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất Tuổi Tân Mão nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn để xuất hành. Nếu áp dụng đúng giờ giấc này trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ gặp nhiều đại lợi, làm ăn không lo thất bại, mọi việc diễn ra thuận lợi theo đúng dự định và có nhiều cơ may gặp được quý nhân phù trợ.

 

Ngoài ra các bạn sinh năm 1951 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi 1951 nam, nữ


Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 1951 nam, nữ.


Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng: 3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 1951 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau: 4. Hướng bàn thờ tuổi  1951 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau: 5. Phong thuỷ bếp tuổi 1951 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

[UPDATE thông báo năm 2021] – Năm 1951 mệnh gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ với các ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất còn đó trong vũ trụ đều được quy thành 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo bảng Can – Chi – Mệnh, các người sinh năm 1951 là năm Tân Mão mang mệnh Mộc, cụ thể là tùng bách Mộc (Gỗ tùng bách). Năm 1951 Âm lịch được tính trong khoảng ngày 06/02/1951 đến 26/01/1952 theo Dương lịch.

Năm 1951 là năm Tân Mão, mệnh Mộc

những người mang mệnh tùng bách Mộc thường là người với khí chất kiên cường hiên ngang. Bởi thực chất là cây to, cổ thụ, lại là cây thuộc họ lá kim nên dù trong mùa đông tuyết giá, mọi cây khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi. Trong thực tại cuộc sống với hồ hết thử thách nhưng người với nạp âm này luôn kiên cường, dũng khí vượt qua mọi gian lao bằng nghị lực và bản lĩnh của 1 người quân tử, anh hùng.

Phẩm chất kiên cường sở hữu nghị lực cộng sở hữu đức tính của hành Mộc là nhân ái khiến cho các người sở hữu nạp âm này phát triển thành một tư cách lớn. Họ yêu thương những người quanh đó, sống coi trọng tình cảm, đạo đức, cư xử trầm tĩnh coi trọng tình người.

Đức tính quý báu của hành Mộc là hướng thượng vươn lên không dừng, nên họ siêng học, thường với thành tích cao, học vấn thông thái. Mộc cũng chỉ giấy, gỗ, điển chương, thư sách. Là các người thông thái, có nghị lực, trọng ân nghĩa tình lụy nên họ có hồ hết khí chất của một trí thức chân chính, phẩm hạnh như ngọc sáng gương trong.

DỰ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HOT 2022

dự án The Beverly Solari sở hữu vị trí trắc địa lấy cảm hứng thiết kế hình tượng cánh chim đại bàng từ bờ Tây nước Mỹ mang đến những trải nghiệm sống hiện đại chuẩn Hollywood và thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống xanh chuẩn mực resort cao cấp tại Vinhomes Grand Park.

Related Posts