Sinh năm 1950 tuổi gì ? Tử vi phong thuỷ, cung mệnh, màu sắc, tuổi gì?

Người Sinh năm 1950 tuổi gì ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1950 tân mão, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

NGƯỜI TUỔI CANH DẦN – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Canh Dần gồm các năm sinh: …1890 – 1950 – 2010 – 2070 – 2130 – 2190 – 2250…

Tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc (Tùng bạch Mộc – Cây bạch tùng).

Theo thuyết Phật giáo thì tuổi này dược Đại Nhất Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Tỳ Xa Môn hộ mệnh. Người này có số quan trường, giàu có, đó đây đi nhiều.

Do đó tuổi Canh Dần thường lang thang đó đây, không thiếu thốn, nhưng về sau ngoài 40 tuổi, giàu có. Nhà cửa thay đổi nhiều lần. Của cải của họ lúc thịnh, lúc suy. Họ hay lo nghĩ. Người sinh được giờ tốt thì cả cha mẹ, anh em được nhờ vả, trợ giúp tài vật về sau. Người này có tài, khéo léo. Tính người chính trực, liêm minh. Nếu làm quan to thì dân được nhờ phúc.

Canh Dần hay gặp nạn tai; tính tình khảng khái, không quỵ lụy nịnh hót ai, thích ăn diện và thích người khác chú ý đến mình. Họ có số tù tội một lần. ở tuổi 35 – 36 đề phòng kiếp nạn, thọ 66 tuổi trở lên. Vợ chồng đàng hoàng hạnh phúc, môn đăng hộ đối. Con cái nuôi nấng chật vật. Xấu số thì họ phải hai đời hoặc giang dở. Cuộc đời về già được an nhàn đầy đủ, vinh hoa.

Canh Dần làm việc táo bạo, liều lĩnh, có khả năng tập trung tốt, tận tâm, tận lực và có trách nhiệm với công việc. Họ được người trên tin tưởng, người đời kính trọng. Người này không quý của cải, sống có hiếu nghĩa với người thân, trách nhiệm với xã hội.

1950 tuoi gi - Sinh năm 1950 tuổi gì ? Tử vi phong thuỷ, cung mệnh, màu sắc, tuổi gì?
Những người sinh năm 1950 có mệnh Mộc. Chính xác là Tùng bách mộc : Tính cách Mệnh Mộc : Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ.

Tuổi Canh Dần lấy đồng tuổi thì hay, hoặc lấy tuổi Hợi tuổi Sửu, ví dụ: Đinh Sửu…
Tuổi này kết bạn cùng tuổi Dần, Sửu, Tí, Mão và hợp tác làm ăn với các tuổi Tỵ, Hợi, Dần. Tuổi Canh Dần không nên quá thân mật với tuổi Thân hay bị thiệt.

Vận hạn các năm của tuổi Canh Dần:

* Năm Tý:

Làm ăn bất lợi, có làm không được hưởng.

* Năm Sửu:

Rất tốt, mọi điều may mắn, vui vẻ, có chỗ dựa vững chắc.

* Năm Dần:

Phiền muộn nhiều điều, không như ý, mất chỗ dựa, làm lúc được lúc không.

* Năm Mão:

Gặp điều không lành, song được giải cứu.

* Năm Thìn:

Nhiều rủi ro.

* Năm Tỵ:

Ốm đau, mưu việc không thành.

* Năm Ngọ:

Tốt, cầu gì được nấy, gặp nhiều may mắn.

* Năm Mùi:

Dễ đi xa, hao tổn, đề phòng ốm nhẹ.

* Năm Thân:

Gặp nạn tai, công việc không như ý.

* Năm Dậu:

Gặp dữ hóa lành, được cứu giúp.

* Năm Tuất:

Tiền tài khá, dễ đi xa và dễ bị tai tiếng.

* Năm Hợi:

Phát đạt, nhiều phiền muộn lo lắng.

Lưu ý: Những vận hạn trong 12 năm, một chu kỳ Địa chi là những điều rất nổi bật của chung người tuổi Dần. Vì vậy khi xem chỉ tham khảo thêm.

Mỗi tuổi Dần như Canh Dần chẳng hạn muốn biết rõ, ta xem quẻ hàng năm sẽ bổ sung thêm. Và có thể cụ thể thêm các phần.

Người Sinh năm 1950 mệnh gì ? Xem tử vi, phong thuỷ người sinh năm 1950 tân mão, hướng nhà, bếp, bàn thờ chuẩn phong thuỷ cùng với các chuyên gia tư vấn phong thuỷ, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Tổng quan người sinh năm 1950 – Nam

Canh Dần – 69 tuổi Mộc mạng – Dương Nam Tùng Bách Mộc – Cây Tùng Giả Sao: Vân Hờn: Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản Mệnh: Mộc gặp năm Mộc: Bình Thường Hợp tuổi: Ngọ, Tuất Kỵ tuổi: Tỵ, Thân, Hợi Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh – Khắc với màu: Trắng 1. Cuộc sống Những người tuổi Canh Dần nam mạng là tuổi thuộc mạng Mộc nhưng tính tình lại khá nóng nảy và cộc cằn điều đó làm cho cuộc sống trở lên khó khăn hơn .

Xem thêm:   Sinh năm 1963 tuổi gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Vào tuổi nhỏ cuộc sống chưa hẳn đã thành công, phải sáng suốt và nhẫn nại lắm mới vượt qua được những điều gian khổ về thể xác, tâm hồn thì hay bị giao động, tình cảm không được tốt đẹp cho lắm phải trải qua nhiều sóng gió. Nhìn chung cuộc đời của họ toàn sóng gió và sôi động giống như mặt biển bị cơn giông to. Bạn cần phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát khỏi được những cạm bẫy.

Với tính tình ngay thẳng nhưng lại làm cao, hưởng giàu sang ở mức vào khoảng giữa cuộc đời. Tâm tính hay nóng nảy và thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt ít ốm đau bệnh tật bất ngờ. Hưởng thọ trung bình từ 52 đến 55 tuổi, tùy thuộc vào ăn ở nhân đức thì được tăng niên kỷ, còn gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên Vì là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình cảm cũng có nhiều khắt khe, phải qua nhiều thay đổi và có những vết thương đau, cuộc sống không bao giờ được tràn đầy và hạnh phúc mà lại toàn là những chuyện đau lòng trong tình cảm. Những vết thương tình ái cứ tiếp tục gây ra thành những dòng máu đau thương, làm cho cuộc đời mang nhiều mặc cảm về tình duyên. Nếu như bạn sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về lương duyên. Còn những ai sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 âm lịch sẽ có hai lần thay đổi tình duyên.

Và những người sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì chuyện lương duyên chỉ một vợ một chồng và không hề có sự thay đổi. Nhìn chung thì tuổi Canh Dần có nhiều đau thương về chuyện tình ái trong suốt 20 tuổi trở đi. 3. Gia đạo, công danh Những nam mạng tuổi Canh Dần bắt đầu công danh phát triển và có nhiều may mắn vào tuổi 19 trở đi, phần công danh có cơ hội tiến lên mức độ trung bình. Vào khoảng 23, 24 tuổi có kết quả tốt đẹp, đến 26, 27 tuổi thì công danh được nổi bật lên cao. Trong gia đạo có nhiều buồn phiền, số không được nhờ bà con thân thuộc mà phải chịu cảnh cô đơn hoặc nhờ bạn bè hoặc người xa lạ là nhiều. Công danh của bạn cũng có trầm lúc bổng, nhưng nhìn chung vẫn đạt thành sở nguyện.

Năm 18 tuổi bắt đầu công danh có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm. Đến năm 20, 21 tuổi trong gia đạo có nhiều chuyện phiền tủi, nếu như mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Ngược lại nếu như mồ côi mẹ trước thì công danh sáng tỏ và lên cao nhanh chóng. Muốn có sự nghiệp vững chắc hoặc bền bỉ thì phải ở tuổi từ 26 trở đi bạn mới có được sự nghiệp ổn. Tuy không nên cao hoặc giàu sang phú quý nhưng nhìn chung sự nghiệp và tiền tài do bạn tạo ra nên cũng được ở mức sống khá cao.

4. Tuổi hợp làm ăn Trong giao dịch làm ăn hoặc giao thương phát triển nghề nghiệp bạn cũng nên lựa chọn những tuổi trùng hợp với mình để có thể làm ăn, tạo được sự nghiệp và tiền tài mau chóng có kết quả được. Để tạo được những điều tốt đẹp đó bạn nên lấy những người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất và Kỷ Sửu chắc chắn cuộc sống của bạn không bao giờ mang tới những thất bại cả.

Xem thêm:   Sinh năm 2005 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

5. Lựa chọn vợ, chồng Xây dựng hạnh phúc hôn nhân bạn cũng cần lựa chọn cho mình những người có sự hợp về tuổi tác có như thế công danh sự nghiệp mới phát triển mạnh mẽ được, còn lấy những người tuổi khắc kỵ sẽ trở nên khó khăn hơn. Đây là những tuổi giúp bạn được nhiều điều tốt đẹp và thành công trong cuộc đời đó là tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ và Quý Mão, Bính Ngọ. Nếu kết duyên với Nhâm Thìn giúp bạn tạo được công danh và cuộc sống đầy đủ về danh vọng và hào tài hào con vượng phát. Còn kết duyên với Ất Mùi giúp bạn giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức trong nhà, hào tài hào con đều đông đủ. Kết hôn với tuổi Mậu Tuất, giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm cả về tài lộc lẫn sự nghiệp công danh rất thuận lợi.

Bạn kết duyên với tuổi Kỷ Sửu cũng giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ và gia đình thì hạnh phúc. Bạn kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ các tuổi này đều giúp bạn rạng rỡ công danh cũng như con đường tài lộc và sự nghiệp của mình. Cuộc sống của bạn chỉ có thể đủ ăn đủ mặc, và chỉ có một cuộc sống trung bình không giàu sang hoặc nghèo khổ, đó là những tuổi mà chỉ hợp với bạn về tình cảm còn tài lộc thì bình thường đó là tuổi Tân Mão, Đinh Dậu và Bính Tuất.

Những tuổi này giúp bạn thoát khỏi cảnh luẩn quẩn trong cuộc đời, và cuộc sống chỉ ở mức trung bình mà thôi. Còn cuộc sống của những người tuổi Canh Dần dù có mưu lược hoặc học khá, có nhiều kế hoạch để tạo lấy cũng sống nhưng lấy những người tuổi này sẽ không tạo được gì. Cuộc sống luôn phải sống trong cảnh bần hàn, nghèo nàn cùng những tên tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không hợp về tài lộc hoặc phát triển công danh đó là tuổi Đinh Dậu, Giáp Ngọ và Kỷ Hợi, nếu bạn kết duyên với các tuổi đó cuộc sống của bạn trở lên nghèo khó và bần hàn. Bạn không nên cưới vợ vào những năm tuổi của bạn 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Bởi những người lựa chọn lương duyên có số phận hẩm hiu, chịu cảnh xa vắng làm cho bạn có nhiều khổ tâm về tình duyên hoặc số phận của mình.

Những người sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 11 và 12 âm lịch sẽ phải nhiều lần thay đổi lương duyên hoặc có nhiều vợ, bạn bị nhiều đau khổ vì đàn bà không bao giờ thoát được cảnh truân chuyên. 6. Những tuổi đại kỵ Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Dần bao gồm tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Đây là những tuổi nếu như bạn kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, có thể dẫn bạn tới con đường không còn có ngày mai của cuộc sống.

Nếu vẫn lấy những tuổi khắc kỵ hoặc vẫn làm ăn với họ thì bạn cần phải xem ngày tháng năm sao hạn của mình mà cúng. Không nên chủ quan mà bỏ qua, không làm những việc dối trá, cần phải thành tâm làm phước cứu người bần hàn có như thế bạn sẽ được giải hạn.

Tổng quan người sinh năm 1950 – Nữ Canh Dần – 69 tuổi Mộc mạng – Dương Nữ Tùng Bách Mộc – Cây Tùng Giả Sao: La Hầu: Nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết Mệnh: Mộc gặp năm Mộc: Bình Thường Hợp tuổi: Ngọ, Tuất Kỵ tuổi: Tỵ, Thân, Hợi Màu sắc: Hợp với màu: Đen, Xanh – Khắc với màu: Trắng

Xem thêm:   Sinh năm 1940 tuổi gì ? mệnh hợp màu sắc, khắc với tuổi nào ?

Ngoài ra các bạn sinh năm 1950 tham khảo thêm các vấn đề liên quan tới phong thuỷ như:

1. Hướng nhà hợp tuổi  1950 nam, nữ

Việc xem hướng nhà có vai trò và ý nghĩa quan trọng, Những người sinh năm hợp với hướng, không hợp với hướng.

2. Hướng giường ngủ với tuổi 1950 nam, nữ.

Việc bố trí phong thuỷ phòng ngủ chuẩn sẽ mang lại một giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khoẻ, ngoài ra vẫn cần đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Người sinh năm 1966 sẽ kê giường theo hướng:

3. Phong thuỷ phòng làm việc tuổi 1950 Với những người đang làm, phụ trách các công việc lớn, vị trí phong thuỷ phòng làm việc thường được quan tâm. Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở phương vị tốt trong phong thủy sẽ giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những thành công. Người sinh năm theo ngũ hành tương sinh sẽ có hướng hợp như sau:

4. Hướng bàn thờ tuổi  1950 Vị trí đặt bàn thờ trong nhà thường có vị trí quan trọng, Theo truyền thống của người Việt thì gia đình nào cũng có ban thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh truyền thống. Người sinh năm có thể đặt theo hướng sau: 5. Phong thuỷ bếp tuổi 1950 Bếp trong ngôi nhà người việt có vai trò quan trọng, không chỉ ý nghĩa việc nấu nướng, vì thế mà có sự tích táo quân, báo cáo ngọc hoàng hằng năm. Vì vậy tâm linh không gian bếp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Người sinh năm mệnh gì sẽ quyết định một phần hướng bếp.

Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây

[UPDATE thông tin năm 2021] – Năm 1950 tuổi gì, năm con gì?

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của phương Đông, sẽ sở hữu những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc để dung hoà.

Người sinh 1950, tuổi Canh Dần, với ngũ hành năm sinh là tùng bá Mộc (Gỗ Tùng Bách)

Mệnh cung KHÔN, hướng Tây Nam, hợp sở hữu số 5, sao Ngũ Hoàng Tinh, thuộc hàng ngũ Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

Mệnh cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, hợp sở hữu số 5, sao Ngũ Hoàng Tinh, thuộc hàng ngũ Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

như vậy tuổi này với tí chút bất lợi lúc Sinh Mệnh và Cung Mệnh khắc nhau. Mộc khắc Thổ

Để hóa giải sự xung khắc, và tạo sự hanh hao thông trong cuộc sống và công việc thì nên tiêu dùng màu sắc phong thủy thuộc hành Hỏa. Vì Mộc, Hỏa, Thổ tạo nên một chuỗi tương sinh. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Nên chọn màu Hỏa: Đỏ, Hồng, Tím để hóa giải sự xung khắc giữa Sinh Mệnh và Cung Mệnh.

bên cạnh đó ta với thể sử dụng thêm các màu sau:

Chọn màu Thổ: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp với Cung Mệnh (Thổ hợp Thổ).

Nên chọn màu Mộc: xanh lá cây theo quan hệ tương xứng có Sinh Mệnh (Mộc hợp Mộc).

ko nên dùng: đá màu Trắng, Xám, Ghi vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (THỔ sinh KIM)

DỰ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HOT 2022

dự án The Beverly Solari sở hữu vị trí trắc địa lấy cảm hứng thiết kế hình tượng cánh chim đại bàng từ bờ Tây nước Mỹ mang đến những trải nghiệm sống hiện đại chuẩn Hollywood và thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống xanh chuẩn mực resort cao cấp tại Vinhomes Grand Park.

Related Posts