Samsung vừa ra mắt chiếc máy tính bảng mới mang tên gọi Galaxy Tab S5e. Điểm nhấn của sản phẩm này nằm ở độ mỏng chỉ 5,5mm cùng khối lượng 400 g; tức là nó mỏng và nhẹ hơn chiếc Galaxy Tab S4 mà Samsung đã ra mắt vào tháng 8/2018. Galaxy Tab S5e sở hữu phần cứng ở mức tầm trung với Snapdragon 670 nhưng vẫn hỗ trợ tính năng DeX khi gắn thêm phụ kiện bàn phím.

Galaxy Tab S5e sở hữu lớp vỏ kim loại với độ mỏng ấn tượng 5,5mm cùng khối lượng 400g gồm 3 màu sắc là bạc, đen và vàng. Samsung đã giảm bớt một chút dung lượng pin so với Tab S4 để có được thiết kế mỏng hơn. Thời gian dùng pin theo công bố của nhà sản xuất là 14,5 giờ và máy hỗ trợ sạc nhanh Fast Charge qua cổng USB-C.

So với Galaxy Tab S4 ở phân khúc cao hơn, Galaxy Tab S5e chỉ có hai lựa chọn bộ nhớ trong 64GB và 128GB đi kèm với RAM lần lượt là 4GB và 6GB. Thẻ nhớ microSD hỗ trợ dung lượng tối đa 512GB là lựa chọn nếu người dùng muốn mở rộng thêm không gian lưu trữ. Máy sở hữu màn hình Super AMOLED 10,5″ độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel với thiết kế đường viền mỏng cho tỉ lệ hiển thị 81,8% ở mặt trước

Đang tải Samsung_Galaxy_Tab_S5e_tinhte_21.jpg…

Cũng giống như Tab S4, Tab S5e cũng tích hợp tính năng Samsung DeX biến giao diện sử dụng của Android thông thường thành giao diện đa cửa sổ ứng dụng có thể thay đổi kích thước và những công cụ để truy cập nhanh vào các tiện ích, có thể kéo thả nội dung giữa các ứng dụng và sử dụng phím tắt trên bàn phím để chạy nhanh các lệnh.

Đang tải Samsung_Galaxy_Tab_S5e_tinhte_20.jpg…

Tab S5e tích hợp trợ lý ảo Bixby phiên bản 2.02 có giao diện tương tác thông minh và thuận tiện hơn, tăng cường khả năng liên kết với các thiết bị kết nối thông minh tại nhà. Một số tiện ích có thể kể đến như Quick Command giúp người dùng bật nhiều thiết bị cùng một lúc như TV và đèn. Ngoài ra bạn có thể tuỳ chỉnh lệnh để tuỳ biến ra lệnh từ giọng nói nhanh chóng và đơn giản.

Đang tải Samsung_Galaxy_Tab_S5e_tinhte_22.jpg…

Tab S5e có thể đi kèm ưu đãi tại một số thị trường gồm Youtube Premium miễn phí 4 tháng để thưởng thức nội dung YouTube, YouTube Music và YouTube Gaming không có quảng cáo.

Xem thêm:  Apple vẫn sẽ giữ lại Touch ID và jack tai nghe 3.5 mm trên iPad không?

Samsung Galaxy Tab S5e sẽ được phân phối tại nhiều thị trường khác nhau từ quý 2/2019 với giá bán chưa được công bố.

Đang tải Samsung_tab_SE5_Tinhte_2.jpg…Đang tải Samsung_tab_SE5_Tinhte_1.jpg…Đang tải Samsung_tab_SE5_Tinhte_3.jpg…Đang tải Samsung_tab_SE5_Tinhte_4.jpg…Đang tải Samsung_tab_SE5_Tinhte_6.jpg…Đang tải Samsung_tab_SE5_Tinhte_5.jpg…

Chủ đề tương tự

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here