Redmi K20 Pro đã được Google “ưu ái” cho luôn vào chương trình thử nghiệm Android 10 Q

Redmi K20 Pro đã có thể chạy được Android 10 Q phiên bản thử nghiệm khi máy còn chưa cả được bán ra chính thức.

Redmi K20 Pro là mẫu smartphone cao cấp đầu tiên được Redmi, thương hiệu con của Xiaomi, ra mắt vào ngày hôm qua 28/5. Và mặc dù vừa mới được ra mắt, tuy nhiên ngày hôm nay, Redmi K20 Pro đã có ngay tên trong danh sách các thiết bị thuộc chương trình thử nghiệm Android Q Beta.

Trước đó, CEO của Redmi là ông Lu Weibing cũng đã tuyên bố và hứa rằng Redmi K20 Pro sẽ là chiếc “flagship mới chạy Android Q”. Và có vẻ như Xiaomi cũng đã hợp tác cùng Google để có thể đăng ký cho Redmi K20 Pro vào chương trình thử nghiệm Android 10 Q.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_003-5 Vừa mới ra mắt, Redmi K20 Pro đã được Google "ưu ái" cho luôn vào chương trình thử nghiệm Android 10 Q

Ở thời điểm hiện tại, bộ đôi Redmi K20 và K20 Pro thậm chí còn chưa được bán ra. Đợt mở bán đầu tiên được Xiaomi công bố sẽ là vào thứ 7 tuần này. Bên cạnh Redmi K20 Pro, còn có 2 mẫu smartphone khác của Xiaomi là Mi MIX 3 5G và Xiaomi Mi 9 cũng góp mặt trong danh sách các thiết bị có trong chương trình thử nghiệm Android Q Beta.

Để cài đặt phiên bản Android Q beta cho Mi MIX 5G hay Mi 9, người dùng sẽ ần phải được cấp quyền truy cập trên trang web của MIUI, sau đó tiến hành tải về phiên bản Android thử nghiệm từ trang chủ, sử dụng công cụ Mi Flash mới nhất để thực hiện việc cài đặt lên Android Q Beta.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_002-7 Vừa mới ra mắt, Redmi K20 Pro đã được Google "ưu ái" cho luôn vào chương trình thử nghiệm Android 10 Q

Tất nhiên, do là phiên bản Android thử nghiệm, sẽ không thể tránh khỏi các lỗi phần mềm, bao gồm việc không hỗ trợ cảm biến vân tay, không chuyển đổi người dùng được, video không xuất hiện trong Google Drive hay không hỗ trợ bàn phím Bluetooth. Người dùng nên cân nhắc trước khi cài đặt.

Xem thêm:   Top 3 điện thoại dưới 3 triệu tốt nhất đáng mua 2016

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *