Những tính năng mới của điện thoại GL G6 đáng chú ý

Điện thoại LG G6 sở hữu rất nhiều tính năng đáng chú ý như: Màn hình tỷ lệ 18:9 gần như bao phủ toàn bộ mặt trước, thiết kế nguyên khối… đây là phiên bản mới của LG được đánh giá cao tại triển lãm di động toàn cầu Mobile World Congress.

LG G6 sở hữu một số đặc điểm, tính năng khá mới mà không phải người dùng nào cũng nhận ra.

Bài viết này sẽ chỉ ra 6 đặc điểm mới của LG G6 mà người dùng nên quan tâm.

Ứng dụng Camera đa tính năng

LG G6 sở hữu một Camera đã tính năng đáng kinh ngạc có thể thách thức Camera của bất cứ điện thoại nào khi nó sở hữu Camera kép phía sau có độ phân giải 13 MP, góc nhìn lên đạt tới 125 độ. Đáng chú í, do được trang bị các ứng dụng Camera bên trong thiết bị mà Camera của LG G6 thực sự trở nên đặc biệt.

dien-thoai-LG-G6
Điện thoại LG G6 sở hữu ứng dụng Camera đa tính năng

Cụ thể, bạn sẽ có thể tìm thấy chế độ chụp ảnh tự động mới, một thư viện ảnh tiện lợi với người dùng và chế độ chụp ảnh panorama 360 độ.

Bên cạnh đó, chế độ chụp ảnh vuông cũng là một ứng dụng khá thú vị của camara LF G6. Chế độ này sẽ cho phép chia đôi màn hình của bạn, ở trên là phần Camera nhìn thấy, trong khi ở dưới khi nhấn chụp sẽ hiển thị ảnh của bạn.

kích cỡ màn hình hiển thị của ứng dụng tùy chỉnh

LG G6 sở hữu một màn hình có tỷ lệ 18:9, kích cỡ khá đặc biệt so với các dòng smartphone khác. Tỷ lệ này đã được LG tính toán trước các vấn đề có thể xảy ra với các ứng dụng của người dùng và cải thiện nó để trở nên mượt mà bằng cách tạo ra một thanh công cụ cài đặt ở phía dưới màn hình giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh kích cỡ hiển thị đối với các ứng dụng bên thứ ba. Theo đó, tính năng này cho phép bạn thay đổi tỷ lệ màn hình, đổi kích cỡ của biểu tượng ứng dụng, kích cỡ phông chữ.

Xem thêm:   3 điện thoại smartphone giá rẻ dưới 1 triệu đồng không thể bỏ qua
dien-thoai-LG-G6
Điện thoại GL G6 sở hữu kích cỡ màn hình hiển thị của ứng dụng tùy chỉnh

Tính năng đa cửa sổ vô cùng hiệu quả

Tính năng này cho phép người dùng có thể cùng lúc làm nhiều trên cùng một thiết bị. Chẳng hạn bạn vừa xem youtube vừa chơi game cùng lúc. Thật ra tính năng này đã được biết đến trước đó nhưng ở LG G6 người ta mới nhận thấy rõ ràng hơn bởi màn hình 18:9 cho phép xem nội dung tại 2 phía của thiết bị trong chế độ xoay ngang màn hình dễ dàng hơn.

Ngoài ra, những ứng dụng mặc định của điện thoại LG G6 sẽ tự động mở rộng khi xoay ngang thiết bị. Ví dụ khi xoay ngang ứng dụng lịch thì thiết bị sẽ tự động mở rộng thêm lịch trình cả người dùng ở phía bên phải.

3 dien-thoai-LG-G6
Điện thoại GL G6 sở hữu tính năng đa cửa sổ vô cùng hiệu quả

Màn hình khóa của LG G6 là một vòng lặp vô tận

Điện thoại LG G6 đã mở thêm tính năng để biến màn hình khóa thành một vòng lặp vô tận. Nó được thể hiện khi bạn vuốt màn hình khóa cuối cùng thì nó sẽ tự động quay lại màn hình khóa đầu tiên. Việc này giúp cho bạn quay trở về màn hình khóa ban đầu dễ dàng mà không cần thêm thao tác vuốt ngược lại.

4 dien-thoai-LG-G6
Điện thoại LG sở hữu màn hình khóa của LG G6 là một vòng lặp vô tận.

Ảnh chụp màn hình có viền vuông

Ảnh chụp từ LG G6 sở sẽ có viền vuông mặc dù màn hình LG là màn hình cong.

dien-thoai-LG-G6
Ảnh chụp từ LG G6 sở sẽ có viền vuông

Những thanh công cụ trong ứng dụng không thể ẩn đi

Ở các phiên bản trước LG có thể để ẩn những thanh công cụ bên trong một số ứng dụng nhưng đến điện thoại LG G6 thì tính năng này đã không còn thực hiện được và đây có thể coi là một điểm trừ của G6.

6 dien-thoai-LG-G6
Điện thoại LG G6 tính năng ẩn một số thanh công cụ trong ứng dụng đã bị loại bỏ.

Tóm lại, mặc dù vẫn còn sót một số “sạn” nhưng điện thoại LG G6 đã tỏ ra khá độc đáo với nhiều tính năng mới mượt mà giúp người dùng trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Xem thêm:   Điện thoại tốt giá dưới 3 triệu 2015 thiết kế đẹp, cấu hình ổn

Theo Quantrimang.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *