Mô-đun mới đầu tiên của Essential Phone kể từ khi ra mắt là jack cắm tai nghe

Trái với tin đồn chuẩn bị bán công ty và ngừng sản xuất, Essential cho thấy họ vẫn đang tiếp tục hỗ trợ cho Essential Phone.

Essential Phone vừa nhận được một mô-đun mới đầu tiên kể từ khi nó ra mắt cách đây gần một năm. Và đó là một jack cắm tai nghe 3.5mm. Essential tiết lộ họ đang phát triển phụ kiện này vào tháng 9 năm ngoái.

Mô-đun mới đầu tiên của Essential Phone kể từ khi ra mắt là jack cắm tai nghe - Ảnh 1.

Phụ kiện mới được gọi là “Audio Adapter HD”. Ngoài việc mang đến jack cắm tai nghe 3.5mm còn thiếu trên thiết bị, nó cũng chứa ESS Sabre DAC cho chất lượng phân giải âm thanh cao cấp. Và như Essential tiết lộ, cuối cùng bạn đã có thể vừa sạc Essential Phone vừa nghe nhạc qua tai nghe.

Essential Phone hiện cũng hỗ trợ cho các bản nhạc lossless Master (Authenticity Authenticated – MQA) của Tidal. Essential cũng tạo ra mối quan hệ hợp tác với dịch vụ âm nhạc này, cho phép chủ sở hữu Essential Phone sẽ có thể nghe các bản nhạc MQA. Tidal đang cung cấp cho người dùng Essential Phone 3 tháng sử dụng miễn phí để nghe thử các nội dung âm thanh chất lượng cao của họ.

Hệ thống mô-đun đính kèm được xem là một trong những tính năng chính của Essential Phone nhưng ngoài mô-đun camera 360 được giới thiệu kèm sản phẩm này thì không có thêm phụ kiện nào được phát hành trong thời gian qua. Nói chính xác hơn, một dock sạc cũng đã được giới thiệu vào thời điểm ra mắt Essential Phone nhưng tới nay nó vẫn chưa được hiện thực hóa trên thị trường.

Chưa có thông tin chính thức về giá bán của Audio Adapter HD nhưng Essential hứa hẹn sẽ phát hành phụ kiện này vào mùa hè năm nay. Việc phát hành thêm bất kỳ phần cứng nào cũng gây bất ngờ lớn vì trước đó có thông tin cho rằng Essential đã hủy bỏ kế hoạch ra mắt chiếc Essential Phone thứ 2.

Xem thêm:   Trên tay cặp đôi Nyanko đến từ team Pixart Valley

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *