MacBook Pro 13-inch (2015) có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Theo đánh giá của TrustedReview thì laptop MacBook Pro 13-inch hiện đang nằm trong top laptop có thời lượng pin bền bỉ nhất.

Dòng sản phẩm MacBook Pro Retina đã được hãng Apple cải tiến với màn hình nhỏ gọn hơn, chỉ còn 13-inch. Bên cạnh đó là sự thay đổi về bộ xử lý Intel thế hệ thứ năm, ổ SSD có tốc độ cao hơn gấp đôi, card đồ họa Iris 6000, bàn rê chuột cảm ứng Force Touch, nâng cấp lên cổng Thunderbolt 2 và tăng thời lượng sử dụng cùng bộ nhớ RAM mạnh hơn.

laptop-MacBook-Pro
MacBook Pro 13-inch hiện đang nằm trong top laptop có thời lượng pin bền bỉ nhất.

Trong đó, sự nâng cấp pin trên thế hệ MacBook Pro được giới công nghệ đánh giá rất cao vì nó mang tới nhiều không gian sử dụng hơn cho người dùng laptop.

Dưới đây là những đánh giá cụ thể hơn về thời lượng pin trên chiếc laptop MacBook Pro (2015).

Theo công bố của hãng Apple thì siêu phẩm MacBook Pro 13-inch có 12 tiếng xem video với pin 74,9 Watt, 10 tiếng sử dụng để lướt web. Đây là kết quả của sự cải tiến đáng kể của hãng về pin, giúp người dùng có thể sử dụng máy lâu hơn.

So với các đời tiền nhiệm, MacBook Pro 13-inch đem đến thời lượng pin cao hơn xấp xỉ 15% – 20%. Cụ thể bằng các thử nghiệm cho thấy, MacBook Pro 13-inch đạt 10 tiếng duyệt web và 12 giờ xem video trên iTunes, trong khi model năm trước chỉ đạt 9 tiếng. Đây là một cải tiến đáng kể của thế hệ mới.

laptop-MacBook-Pro
So với các đời tiền nhiệm, MacBook Pro 13-inch đem đến thời lượng pin cao hơn xấp xỉ 15% – 20%.

Thử nghiệm trên trình duyệt web, phiên bản MacBook Pro 13-inch tiêu tốn trung bình 8% cho mỗi giờ đọc báo trên mạng với tần suất tải trang 15 giây/lần. Hiệu suất này tương đương với 12h duyệt web, và 10h nếu nội dung trên web nặng hoặc mở nhiều tab trình duyệt.

Xem thêm:   Acer mở rộng danh mục sản phẩm thân thiện môi trường – Vero

Kết luận: Với những cải tiến về pin, thì MacBook Pro 13-inch hiện đang lọt top những laptop có pin bền bỉ nhất qua những đánh giá từ TrustedReview. Ngoài điểm mạnh về pin, MacBook Pro 13-inch còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo bao gồm một phần cứng mạnh mẽ trong khi thiết kế lại mỏng – nhẹ hơn nhiều so với những người tiền nhiệm.

Mặc dù có giá thành khá cao nhưng laptop MacBook Pro 13-inch vẫn xứng đáng là một hình mẫu lý tưởng của tín đồ công nghệ. Đối với người dùng phổ thông thì cái giá này khá đắt đỏ để họ có thể sở hữu được món đồ yêu thích của mình.

Theo Websosanh.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *