Macbook Air M2 lộ ảnh render với thiết kế ‘vạn người mê’

(Trumcongnghe.com) Những hình ảnh render về Macbook Air M2 liên tục xuất hiện. Hình ảnh này dựa trên bản vẽ CAD của Apple và điểm đặc biệt là dòng laptop này sẽ không còn thiết kế màn hình dạng tai thỏ nữa.

Vào tháng trước, những hình ảnh render đầu tiền về mẫu Macbook Air M2 đã được lộ diện. Thông qua hình ảnh có thể thấy được đây là mẫu laptop có thiết kế mỏng nhẹ với cạnh viền siêu mỏng. Đặc biệt thiết kế màn hình của Macbook Air M2 sẽ không còn tai thỏ nữa. Kiểu thiết kế này tương tự như trên mẫu Macbook Pro 14 và Macbook Pro 16. Macbook Air M2 2022 sẽ sử dụng dòng chip M2, điều này giúp tăng hiệu suất xử lý của máy và hiệu năng mạnh mẽ thì đây sẽ là điểm thu hút của dòng máy này.

Macbook Air M2 sẽ có cổng sạc MagSafe và 2 cổng kết nối với bên trái máy sẽ là 1 cổng Thunderbolt đi kèm với cổng cắm tai nghe. Bên trái sẽ là một cổng Thunderbolt khác.

Những hình ảnh render mới rò rỉ này là do LeaksApplePro cung cấp nên tính xác thực khá cao. Chúng được dựa trên các bản vẽ CAD bị rò rỉ từ chính Apple. Như vậy thiết kế màn hình của máy sẽ đẹp hơn với “không tai thỏ” cùng các cổng sạc được bố trí hợp lý.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian ra mắt của Macbook Air M2. Nhưng nhiều khả năng máy sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau. Một số chuyên gia khác thì dự đoán Macbook Air M2 sẽ ra mắt vào quý 3 hoặc cuối năm 2022.

Chúng ta cùng chờ thông tin chính thức từ phía Apple về mẫu Macbook siêu hót này nhé.

Xem thêm:   MacBook Air 2022 sẽ có màn hình 13.6 inch thay vì 13.3 inch?

Related Posts