Hình ảnh Samsung Galaxy Tab S8, S8 Plus và S8 Ultra bị rò rỉ cùng thiết kế gây bất ngờ

Vào tháng 10, ảnh render của Galaxy Tab S8 Ultra đã bị rò rỉ trên mạng, điều này cho thấy rằng máy tính bảng này nhận được một notch giống như iPhone. Trong khi đó người nổi tiếng Evan Blass đã đăng tải các hình ảnh render của Galaxy Tab S8 Ultra, Galaxy Tab S8 Plus và Galaxy Tab S8 tiêu chuẩn. Và phiên bản Ultra thực sự có một notch nhỏ.

Dựa vào những thông tin từng rò rỉ của Evan Blass và số lần rò rỉ của anh ta, chúng ta có thể nói rằng gần như 100% máy tính bảng sẽ trông như ảnh reder lần này. Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có màn hình 14.6 inch và hỗ trợ bút cảm ứng.

Nói qua một chút về Galaxy Tab S8 Plus, máy được trang bị tấm nền OLED 12,4 inch với tốc độ làm tươi 120Hz và camera kép phía sau. Thời gian phát hành dự kiến cho dòng Galaxy Tab S8 là quý đầu tiên năm sau.

Samsung giữ vị trí thứ hai trên thị trường máy tính bảng trong quý III

Trong quý 3, các lô hàng máy tính bảng toàn cầu đã giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo các nhà phân tích tại đại lý Canalys, điều này áp dụng cho việc bán bất kỳ máy tính bảng nào ở tất cả các khu vực trên thế giới, ngoại trừ Châu Á – Thái Bình Dương. Dẫn đầu về doanh số thị trường máy tính bảng đã thuộc về Apple. Samsung đứng ở vị trí thứ hai. Trong ba tháng, hãng đã giao 7,2 triệu máy tính bảng; tổng cộng 37,7 triệu máy tính bảng đã được bán trên toàn thế giới trong quý thứ ba. Đồng thời, trong khoảng thời gian tương ứng của năm ngoái, 9,03 triệu máy tính bảng Samsung đã được bán ra trên thế giới.

Xem thêm:   Thông số cấu hình chính thức của tablet Xiaomi Mi Pad 5 được xác nhận MIIT

Tại Châu Âu, Trung Đông và châu Phi, các lô hàng máy tính bảng, bao gồm cả máy tính xách tay mini và Chromebook, giảm 2,7%, ở Trung Quốc đại lục là 14%, Bắc Mỹ 24% và Mỹ Latinh 1%. Đồng thời, ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương tăng 23%.

Khi nhìn vào thị trường máy tính bảng, Samsung đứng thứ hai với 19,1%, tiếp theo là Apple với 40,4% doanh số. Trong top 5, chúng ta còn có Lenovo, Amazon và Huawei, thứ hai lần lượt chiếm 11,3%, 7,4% và 6,6% (về định lượng).

Đồng thời, Samsung hầu như không lọt vào top 5 nhà sản xuất máy tính hàng đầu (bao gồm cả máy tính bảng); Theo chỉ số này, nó chỉ chiếm vị trí thứ năm sau Lenovo, Apple, HP và Dell.

Related Posts