Hãng Micromax cho ra máy tính bảng Canvas Tab P680 với loa hộp kép

Hãng Micromax vừa cho ra mắt một dòng máy tính bảng mới có tên gọi là Canvas Tab P680 có tính năng loa hộp kép với màng nhôm giá khoảng 145 USD. Máy tính bảng Canvas Tab P680 cũng sẽ mặt tại các cửa hàng bán lẻ trong thời gian sắp tới.

[wp_related_tags position=”1″]

Sản phẩm sở hữu một màn hình hiển thị kích cỡ 8-inch WXGA (độ phân giải 1280 x 880 pixel) chất lượng IPS. Nó áp dụng bộ vi xử lý quad-core 1.3GHz với bộ nhớ Ram 1GB và 16GB bộ nhớ lưu trữ mở rộng. Bạn có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ lên tới 32GB bằng cách sử dụng thêm thẻ cắm microSD. Hệ điều hành được áp dụng sẽ là Android 5.0 Lollipop.

Micromax

Canvas Tab P680 cũng sẽ hỗ trợ kết nối 3G SIM kép cùng với Wi-fi và Bluetooth 4.0. Các cổng microUSB sẽ hỗ trợ USB on-the-go. Trên mặt trước của máy sở hữu camera có độ phân giải 5MP. Ngoài ra, nó còn sở hữu một pin 4,000mAh.

[wp_related_tags position=”2″]

Ông Vineet Taneja, Giám đốc điều hành Micromax cho biết: “Với sự ra mắt của máy tính bảng mô hình mới P680, người dùng sẽ được trải nghiệm âm thanh và video tốt nhất trên máy tính bảng, đó là niềm tự hào của chúng tôi về sản phẩm này”.

Huỳnh Dũng

Theo Tech Firstpost

Xem thêm:   Thị trường máy tính bảng sụt giảm khi người mua tìm giải pháp thay thế

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *