Greenwood hầu tòa lại vào cuối năm 2023, nguy cơ tiêu tan sự nghiệp

Hôm nay (21/11), Mason Greenwood đã xuất hiện tại Tòa án Minshull Street Crown ở Manchester. Anh có mặt để tham dự phiên điều trần về các cáo buộc cố ý hãm hiếp, hành hung cũng như có hành vi kiểm soát và ép buộc cô bạn gái cũ Harriet Robson.

Kết quả phiên tòa kéo dài 10 phút không hề khả quan đối với Greenwood khi anh sẽ phải tiếp tục hầu hòa vào năm sau. Cụ thể, tòa án đã được ấn định ngày xét xử tạm thời là 27/11/2023. Cầu thủ của MU được tại ngoại nhưng vẫn bị giám sát cho đến phiên điều trần tiếp theo vào ngày 10/2.

Greenwood hầu tòa lại vào cuối năm 2023, nguy cơ tiêu tan sự nghiệp - Ảnh 1
Greenwood xuất hiện với trang phục toàn đen đến dự phiên điều trần – Ảnh: AP.

Với phán quyết này, Greenwood chắc chắn không thể chơi bóng trong vòng 1 năm tới. Sự nghiệp của tiền đạo sinh năm 2001 còn có nguy cơ chấm hết khi những chứng cứ phía Công tố có được đều chống lại anh. Greenwood nhiều khả năng sẽ bị luận tội ở phiên tòa xét xử vào năm sau.

Hồi tháng 1/2022, Mason Greenwood bị bắt vì tình nghi hành hung, dọa giết, hiếp dâm sau khi bạn gái cũ đăng tải những bức ảnh và video riêng tư của hai người lên mạng xã hội. Anh được tại ngoại sau đó 1 tuần.

Greenwood vẫn được MU đăng ký dự Ngoại hạng Anh mùa này - Ảnh 1
Sự nghiệp của sao trẻ MU gần như đã chấm hết khi thời gian xét xử quá lâu – Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, sao trẻ của MU vừa bị cảnh sát bắt lần thứ 2 vào ngày 14/10 vì nghi ngờ vi phạm các quy định trong thời gian tại ngoại. Nguyên nhân của vụ bắt giữ này được tiết lộ là do cầu thủ MU đã cố gắng liên lạc với bạn gái cũ Harriet Robson.

MU đã đình chỉ thi đấu và  tập luyện cầu thủ 20 tuổi cho đến khi có thông báo chính thức về kết quả cuộc điều tra. Trong thời gian này, Quỷ đỏ được cho là vẫn trả đều đặn Greenwood mức lương 75.000 bảng/tuần dù anh không thi đấu hay tập luyện.

Xem thêm:   Man City chính thức trói chân thành công Phil Foden đến năm 2027

Theo dõi các thông tin bóng đá mới nhất với Bongdaa.com

️⚽ Luôn cập nhật tất cả tin tức và trận đấu mới nhất mùa giải world cup 2022 mới nhất hôm nay bongdaa.com

Related Posts