[wp_related_tags]

Sau khi tung ra nhiều mẫu iPad có kích thước màn hình nhỏ hơn 10inch thì năm tới có thể Apple sẽ tung ra một mẫu máy tính bảng với màn hình ngoại hạng, thông tin này khiến người dùng vô cùng phấn khởi và chờ đợi.

aaaa iPad sẽ có kích thước 12.9 inch

Theo thông tin ghi nhận được từ Bloomberg thì các đối tác của Apple đã bắt tay vào vào sản xuất thiết bị iPad với màn hình 12.9inch và sản phẩm này có thể ra mắt vào đầu năm 2015. Thông tin này đã phủ nhận các lời đồn đại trước đó về việc chiếc iPad 12.9 inch sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin hay hình ảnh rò rỉ nào về thiết kế hay tính năng của nó, tuy nhiên có lẽ sản phẩm này sẽ được đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp chứ không nhằm vào đại đa số người dùng.

Tất nhiên trước khi ra mắt mẫu máy tính bảng 12.9inch thì Apple sẽ công bố mẫu iPad có màn hình 9.7 inch và nâng cấp iPad mini lên 7.9 inch. Bloomberg cho biết cả hai chiếc iPad mới này sẽ được tung ra trong kỳ nghỉ lễ của năm nay.

Bloomberg cũng cung cấp thêm các thông tin về iPhone 6, đặc biệt là thời gian ra mắt, đó là vào tháng 9 tới, hơn nữa sẽ có hai bản iPhone 6 đó là bản 4.7 inch và bản 5.5 inch. Hiện tại thông tin về các sản phẩm của Apple đang tràn ngập trên các thông tin đại chúng, nhưng Apple vẫn yên lặng và không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào.

Xem thêm:  Trải nghiệm Galaxy Tab S 10.5: Ưu điểm và nhược điểm

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here