Đối thủ giá rẻ của iPad dần lộ diện, thiết kế đẹp, giao diện lung linh giá chỉ hơn 7 triệu đồng

(Trumcongnghe.com) Trong thời gian tới, doanh số của iPad có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi một chiếc máy tính bảng đến từ OPPO.

Đầu tuần này, một hình ảnh rò rỉ về nguyên mẫu được cho là của OPPO Pad đã xuất hiện trên Twitter. Một vài ảnh chụp màn hình xuất hiện cùng thời điểm đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của máy. Giờ đây, Digital Chat Station đã chia sẻ các chi tiết bổ sung của thiết bị cùng với giá cả của nó.

Theo giới thạo tin, OPPO Pad sẽ có màn hình LCD cung cấp tốc độ làm mới 120Hz. Nó có camera sau 13 megapixel và camera trước 8 megapixel. Các rò rỉ trước đây đã tiết lộ rằng máy tính bảng này có màn hình 11 inch và sử dụng chip Snapdragon 870. Thiết bị dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Hình ảnh được cho là OPPO Pad đang trong quá trình sản xuất

Máy tính bảng đầu tiên của OPPO ​​sẽ được cài đặt sẵn ColorOS 12 dựa trên Android 12. Giao diện người dùng tùy chỉnh dự kiến ​​sẽ mang các tính năng tập trung vào máy tính bảng như thanh dock và các tiện ích trên máy tính để bàn. Giao diện người dùng dự kiến ​​sẽ cung cấp các hoạt động được kết nối liền mạch giữa các thiết bị như điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, tai nghe và các thiết bị khác.

Rò rỉ ngày hôm nay cũng tiết lộ rằng OPPO Pad sẽ có giá khoảng 2.000 Nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng Việt Nam). Đây rõ ràng là một mức giá khá tốt và có thể khiến “vua máy tính bảng Android” hiện tại là Xiaomi Pad 5 và iPad Quốc Dân – iPad Gen 9 phải lo lắng.

Xem thêm:   Gợi ý chiếc iPad đáng 'đồng tiền bát gạo' nhất tháng 8

Nhiểu khả năng OPPO Pad không phải là tên chính thức của thiết bị. Khi ra mắt gã khổng lồ công nghệ từ Trung Quốc có thể sẽ dùng một tên gọi chính thức khác.

Related Posts