Đây là những chiếc iPad chính hãng Apple mà bạn nên mua trong tháng 7 và lý do đáng để mua

iPad hiện được xem là những chiếc máy tính bảng tốt nhất thế giới. Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm một chiếc máy tính bảng hoạt động ổn định, bền và đặc biệt là giữ giá nếu chán đem bán thì dưới đây là 5 lựa chọn iPad đáng mua nhất hiện nay.

iPad Gen 9 Wifi 64GB – Giá bán: 8.690.000 đồng

  • Lý do nên mua: iPad có giá rẻ nhất

iPad Gen 9 mới ra mắt tại sự kiện mùa thu của Apple tiếp tục là mẫu iPad ngon – bổ – rẻ nhất của Apple. Với thiết kế cổ điển kèm màn hình 10.2 inch, iPad Gen 9 đủ dùng cho hầu hết các nhu cầu từ cơ bản cho đến phức tạp. Nó có giải quyết 80% tác vụ như những chiếc iPad Pro. 20% còn lại thường là những công việc cực nặng như chỉnh sửa video trên 2K hay chơi Game nặng. 

Chính vì vậy iPad Gen 9 là lựa chọn tốt nhất cho người dùng cơ bản. Năm nay iPad Gen 9 thậm chí còn mạnh mẽ hơn Gen 8 khi dùng chip A13 Bionic như iPhone 11 Pro Max. Bổ sung thêm gấp đôi bộ nhớ (dung lượng cơ bản 64GB so với 32 năm ngoái). Camera trước của iPad 9 cũng tốt hơn. Apple cũng đưa màn hình Truetones lên iPad 9 giúp người dùng bảo vệ mắt.

Xem đánh giá chi tiết iPad Gen 9 tại đây

iPad Mini 6 Wifi 64GB – Giá bán: 13.090.000 đồng

  • Lý do nên mua: iPad nhỏ gọn nhất; mới và cấu hình nổi trội nhất

Tất cả iPad chính hãng của Apple đề lớn hơn 10 inch. Tuy nhiên không ít người thấy rằng kích thước đó là quá to và muốn một chiếc iPad có thể dùng được bằng một tay. Nếu bạn cũng vậy, iPad Mini 6 sẽ là lựa cọn không tồi.

Xem thêm:   Những máy tính bảng giá rẻ bất ngờ và đáng mua nhất năm 2020

iPad Mini 6 cũng được giới thiệu tại sự kiện mùa thu của Apple và nó là chiếc iPad có nhiều thay đổi lớn nhất. Theo đó, iPad Mini 6 được thiết kế mới tràn viền hoàn toàn giúp nó giữ nguyên kích thước nhỏ gọn để dùng một tay nhưng màn lại tăng lên đến 8.3 inch. Điều này giúp trải nghiệm người dùng được thoải mái hơn rất nhiều.

Về sức mạnh, iPad Mini 6 mang trong mình chip A15 Bionic mạnh ngang với iPhone 13 mới ra mắt. Vì vậy chiếc iPad Mini 6 thực sự là thiết bị tốt cho người dùng muốn máy tính bảng nhanh, mạnh nhất nhưng có kích thước nhỏ gọn.

Xem đánh giá chi tiết iPad Mini 6 tại đây

iPad Air 5 Wifi 64GB – Giá: 14.690.000 đồng

  • Lý do nên mua: iPad thiết kế đẹp, cấu hình mạnh

iPad Air 5 hiện là chiếc máy tính bảng đi theo thiết kế mới của Apple đáng mua nhất. Nó hoàn toàn tràn viền và đã không còn nút home. Các cạnh viền của iPad Air 5 cũng vát phẳng vuông vức như iPhone 13 Pro.

Màn hình lớn đến 10.9 inch mang đến không gian hiển thị vô cùng thích mắt. Ở bên trong, iPad Air 5 dùng chip M1 mạnh ngang Macbook nên nó vẫn còn mạnh trong nhiều năm tới. Hơn thế nữa, iPad Air 5 cũng đi kèm với rất nhiều màu sắc như xanh lá cây, xanh biển, vàng, hồng để người dùng thỏa sức thể hiện cá tính.

Xem thêm iPad Air 4 tại đây

iPad Pro 2021 11 inch Wifi 128GB – Giá: 19.190.000 đồng)

  • Lý do nên mua: iPad cao cấp nhất giá tốt nhất

iPad Pro 2021 hiện là chiếc iPad mạnh nhất của Apple và toàn bộ thế giới máy tính bảng. Nó có thể mang đến cho bạn những hỗ trợ tốt nhất từ công việc cho đến giải trí.

Xem thêm:   Giá dự kiến iPad Pro 2020 tại Việt Nam: Bản cao nhất 52 triệu đồng

Chip M1 bên trong giúp iPad Pro 2021 sánh ngang với Macbook hay iMac. iPad Pro M1 thậm chí có thể dùng để dụng phim với độ phân giải 4K với tốc độ rất nhanh. 

Xem thêm iPad Pro 2021 tại đây

iPad Pro 2021 12.9 inch Wifi 128GB – Giá 26.290.00 đồng

  • Lý do nên mua: iPad với màn hình lớn và đẹp nhất

Chiếc iPad Pro 2021 12.9 inch là phiên bản lớn hơn và hoàn thiện hơn so với bản 11 inch. Nó không chỉ tăng kích thước màn hình mà iPad Pro 12.9 inch còn dùng màn hình công nghệ Mini LED hoàn toàn mới đem lại chất lượng hình ảnh ấn tượng hơn so với toàn bộ những chiếc iPad còn lại. Mặc dù vậy, kích thước lớn cũng khiến nó hơi cồng kềnh khi sử dụng và có thể không phù hợp với đa số người dùng.

Related Posts