Đanh giá Samsung Galaxy View 2 với màn hình cực khủng 17.3 inch

Nhà mạng A&T vừa hé lộ thế hệ thứ 2 của dòng máy tính bảng Galaxy View với màn hình FullHD 17,3 inch, chip Exynos 7884, 3GB RAM, pin 12.000 mAh và mức giá vào khoảng 740 USD (ký hợp đồng nhà mạng 37 USD/tháng trong vòng 20 tháng). Dòng sản phẩm này hướng đến người dùng muốn trải nghiệm nội dung trên màn hình lớn và có thể xem như một chiếc TV di động.

Thật ra thì Galaxy View đời đầu không hẳn là một sản phẩm thành công của Samsung, nhưng có vẻ như họ vẫn muốn thử sức ở phân khúc máy tính bảng màn hình lớn. Galaxy View 2 được thiết kế tinh tế hơn, với cover bên ngoài có thể sử dụng làm chân chống. Về cơ bản thì có vẻ như Samsung hướng sản phẩm này đến các bạn muốn sử dụng nó như một chiếc TV di động, đặt lên mặt bàn để xem thay vì cầm trên tay như cách truyền thống.

Xét về cấu hình thì Galaxy View 2 chỉ ở mức tầm trung với bộ xử lý Exynos 7884 8 nhân và 3 GB RAM, đủ để thoải mái sử dụng các ứng dụng xem phim như Netflix cũng như lướt web thông thường. Công nghệ Dolby Atmos được tích hợp để giúp trải nghiệm phim tốt hơn với âm thanh 3D.

Galaxy View 2 trước mắt sẽ bán thông qua nhà mạng AT&T của Mỹ, chưa rõ liệu Samsung có bán sản phẩm này ở các thị trường khác hay không.

Xem thêm:   Top 3 lý do bạn nên sở hữu hệ sinh thái Galaxy mùa hè này

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *