ĐÁNH GIÁ ASUS ZENBOOK PRO UX580: HAI MÀN HÌNH, LIỆU CÓ SƯỚNG GẤP ĐÔI?

Zenbook Pro UX580 là sản phẩm vừa được Asus giới thiệu tại Computex 2018. Điểm nhấn của chiếc laptop này chính là phần bàn di chuột nay đóng vai trò một màn hình thứ hai, gọi là ScreenPad.

Asus không phải là hãng đầu tiên tích hợp màn hình lên bàn di chuột, nhưng trên UX580 thì chức năng của cả màn hình và touchpad đều thực sự tốt, chứ không phải nửa vời như những thiết bị trước đây. Bên cạnh đó, chiếc laptop này cũng mang một cấu hình mạnh mẽ, thiết kế với chất liệu cao cấp và giá bán cũng không rẻ: từ 46,9 triệu đồng cho phiên bản sử dụng CPU Intel Core i7.

Thông số và giá của hai phiên bản Asus Zenbook Pro UX580 tại Việt Nam

Sản phẩm trong bài đánh giá này là phiên bản thấp hơn, dùng CPU Core i7.

Thiết kế cao cấp, mỏng nhẹ so với cấu hình

Máy có vỏ kim loại, màu sắc hơi ánh xanh

ZenBook Pro UX580 sở hữu thiết kế khá mỏng và nhẹ, gọn gàng so với một laptop màn hình 15.6 inch. Trọng lượng của máy chỉ 1,9kg, chỗ dày nhất chỉ 1,9 cm nên khi cần mang đi làm, di chuyển thì máy vẫn khá nhẹ, dễ cầm, nhưng vẫn chắc chắn nhờ chất liệu kim loại.

 

Phần nhôm mặt bàn phím có họa tiết xước

Toàn bộ phần vỏ, mặt phím và nắp của UX580 đều được làm từ nhôm. Máy có hai màu, phiên bản trong bài có màu Deep Dive Blue kết hợp giữa sắc xanh và đen cùng những đường viền màu vàng đồng nhìn khá nhã nhặn. Qua quá trình sử dụng, chắc chắn phần vỏ nhôm sẽ bị xước dăm, nhưng màu sắc giúp giấu đi những vết xước khá tốt.

Xem thêm:   Samsung phát triển Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab S8+: Cấu hình nâng cấp, trang bị 5G và bút Spen

Nắp trên có họa tiết Zen quen thuộc, phần vỏ hơi dễ bám vân tay

Nắp trên của máy vẫn sử dụng họa tiết đường tròn đồng tâm Zen quen thuộc, nhìn không ấn tượng bằng nắp trên bóng của dòng UX430. Không như phiên bản 14 inch (UX480) dùng bản lề ErgoLift, UX580 sử dụng kết cấu bản lề quen thuộc và chắc chắn, màn hình không bị rung nhiều nếu di chuyển máy. Với khe mở ở phía trước, máy gần như có thể dùng một tay để mở nắp màn hình.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *