Cụm 3 camera sau của Samsung Galaxy Note10 sẽ trông như thế này?

Theo một số tin đồn trước đây cho biết, Samsung năm nay có thể sẽ ra mắt tới 2 phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau với một vài thay đổi về thiết kế so với thế trước, và thiết lập camera sau là một trong số đó.

Theo trang Phone Arena, các tin đồn trước đây cho biết Samsung sẽ ra mắt 2 mẫu Galaxy Note 10 trong năm nay, dự kiến có kích thước màn hình lần lượt là 6.28 và 6.75 inch cùng hệ thống camera ba và bốn tương ứng.

Và theo bản phác thảo được cung cấp từ Ice Univeser thì hệ thống camera sau của Note 10 sẽ có các ống kính được sắp xếp theo chiều dọc thay vì ngang như thế hệ Galaxy S10 và được đặt lệch về góc trên cùng bên trái. Trong đó, cụm camera chính sẽ nằm ở bên trái, bao gồm cảm biến góc rộng tiêu chuẩn, một camera tele và một ống kính cho góc chụp siêu rộng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất camera-Note-10 Cụm 3 camera sau của Samsung Galaxy Note10 sẽ trông như thế này?

Các cảm biến ở bên phải của ba ống kính chính có khả năng là camera ToF (time of flight) và đèn flood illuminator cho phép nhận diện vật thể trong bóng tối. Mô-đun flash có thể sẽ được hàn vào bo mạch chủ của thiết bị, nằm bên trên camera ToF và đèn chiếu sáng.

Nhưng còn cảm biến nhịp tim? Galaxy Note 10 nhiều khả năng sẽ bị lược bỏ tính năng này để có nhiều không gian hơn ở bên trong. Ngoài ra, cũng có một lý do để Samsung không tích hợp cảm biến nhịp tim trên người kế nhiệm Note 9 là vị trí của cụm camera sau đã thay đổi từ giữa lên phía trên, khiến cho việc đặt ngón tay của người dùng trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm:   Rò rỉ ảnh render của Galaxy Watch5 / Watch5 Pro

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *