Chip xử lý mới, ngoại hình thay đổi, có cảm biến sức khoẻ, cổng sạc Type-C

AirPods Pro 2 là chiếc tai nghe true wireless sẽ được Apple ra mắt vào khoảng giữa hoặc cuối năm 2022 với nhiều thay đổi lớn.

1. AirPods Pro 2 sắp ra mắt với thiết kế và tính năng mới

Chiếc tai nghe true wireless AirPods Pro 2 được kỳ vọng sẽ mang thiết kế mới hoàn toàn, hỗ trợ định dạng Lossless tốt hơn, kèm theo đó là các cảm biến sức khoẻ,…Chúng ta cùng bài viết tổng hợp tất cả các thông tin rò rỉ về chiếc AirPods Pro 2 nhé:

1.1. AirPods Pro 2 sẽ có ngoại hình mới hoàn toàn?

Thầy đồng Apple Ming-chi Kuo, chuyên gia dự đoán các sản phẩm của Táo Khuyết cho biết thế hệ AirPods Pro 2 sẽ có ngoại hình thiết kế mới giống với chiếc Beats Fits Pro. Hộp sạc kèm theo chiếc tai nghe này vì thế cũng có nhiều thay đổi khi độ dày tăng lên 21mm, độ cao 46mm và chiều rộng 54mm.

AirPods Pro 2

Nhiều tin rò rỉ khác lại cho rằng chiếc AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế giống với AirPods 3 nhưng phần nhét tai sẽ khác biệt hơn, đậm tính thể thao hơn.

1.2. Hỗ trợ định dạng lossless tốt hơn

Các thiết bị đeo không dây của Apple trước nay chỉ hỗ trợ truyền tải tối đa qua codec AAC với băng thông 256kbps, codec này chỉ phù hợp với định dạng nhạc m4a, aac 256kbps, với băng thông rộng hơn, hy vọng băng thông rộng hơn sẽ giúp AirPods Pro 2 chơi được các định dạng không nén.

AirPods Pro 2

1.3. Chip xử lý mới và công nghệ low energy Bluetooth

Nguồn tin từ trang tin công nghệ uy tín 9to5mac cho biết chiếc AirPods Pro 2 sẽ sử dụng chip xử lý mới kế nhiệm con chip H1 trên dòng AirPods Pro cũ, chiếc tai nghe thế hệ tiếp theo nhiều khả năng sẽ hỗ trợ LC3 codec và Bluetooth 5.2 tiết kiệm điện năng hơn.

AirPods Pro 2

1.4. Cảm biến sức khoẻ

Nhiều thông tin cho rằng chiếc tai nghe không dây mới của Apple sẽ trang bị cảm biến đo lường các chỉ số sức khoẻ, kết hợp với Apple Watch cùng với các ứng dụng theo dõi sức khoẻ trên App Store, AirPods Pro 2 cũng có khả năng sẽ hỗ trợ tính năng trợ thính tốt hơn.

AirPods Pro 2

1.5. Cổng Lightning hay cổng USB-C?

Nhiều khả năng hộp sạc của AirPods Pro 2 sẽ chuyển sang sử dụng cổng USB-C thay vì cônrg Lightning như hiện tại.

Xem thêm:   Trên tay PC Gaming ROG Strix GT15 2022: Thiết kế “Wind Shear”, cấu hình mạnh mẽ với chipset Intel thế hệ 12, VGA RTX 3060Ti, giá từ 37.99 triệu đồng

1.6. Thời điểm ra mắt AirPods Pro 2?

Theo ông đồng Ming Chi Kuo, AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2022 và đặc biệt là chiếc tai nghe này sẽ được sản xuất tại Việt Nam. AirPods mới có thể ra mắt cùng với các model iPhone mới cuối năm nay.

AirPods Pro 2

1.7. Giá bán dự kiến AirPods Pro 2?

So với mức giá bán cũ của dòng AirPods Pro đời 1 là 249 USD, có khả năng Apple sẽ tăng giá AirPods Pro 2 lên thêm 50 USD.

2. Tổng kết

Bạn có mong chờ gì ở AirPods Pro 2? Chiếc tai nghe không dây thiết kế hoàn toàn mới cùng với các tính năng theo dõi sức khoẻ nâng cao? Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của mẫu tai nghe này vào cuối năm nay bạn nhé.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Nguồn bài viết: https://didongviet.vn/dchannel/airpods-pro-2-chip-moi-ngoai-hinh-moi/

Related Posts