Chiếc iPad Pro 2021 rẻ nhất của Apple đang được giảm giá kịch sàn

(Trumcongnghe.com) Mẫu iPad Pro được xem là mạnh nhất của Apple mới đây đã nhận được ưu đải giảm giá thấp nhất từ trước đến nay.

Dù ra mắt đã lâu nhưn iPad Pro 11 và 12,9 inch được phát hành năm 2021 của Apple đã không giảm giá là bao từ trước đến nay. Nó trái ngược hẳn với những người anh em khác như iPad Air (2020), iPad mini ( 2021), hoặc thậm chí iPad Air (2022) trong những tháng gần đây.

Nhưng giờ đây, dòng sản phẩm iPad Pro (2022) cuối cùng cũng đã được giảm giá mạnh tay khi Amazon và Walmart bán một cấu hình rất cụ thể cho với mức chiết khấu hiếm hoi chỉ trong một khoảng thời gian có lẽ là có giới hạn.

Đó chính là iPad Pro 11 inch bản 128GB với kết nối Wifi. Đây chính là thành viên có giá cả phải chăng nhất trong toàn bộ gia đình iPad Pro hỗ trợ siêu chip M1, có giá 799 USD (khoảng 18.5 triệu đồng).

Giá niêm yết đó hiện đang giảm 100 USD (2.3 triệu đồng) cho một tùy chọn màu xám không gian duy nhất, điều này thực sự không phải mức giảm quá lớn cho giá bán của iPad Pro nhưng so với kể từ khi ra mắt đến nay, đây là lần iPad Pro 11 giảm giá sâu nhất.

Mặc dù không có gì tinh vi như người anh lớn của nó trong lĩnh vực công nghệ màn hình, nhưng chắc chắn iPad Pro 11 thế hệ thứ ba vẫn là một trong những chiếc máy tính bảng tốt nhất mà tiền có thể mua chủ yếu nhờ vào Apple M1 hiện đại nói trên. bộ xử lý.

Với hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz,  màn hình Liquid Retina IPS LCD của iPad Pro chắc chắn không có tác dụng gì và chắc chắn điều tương tự cũng xảy ra đối với tuổi thọ pin, hệ thống loa, xác thực Face ID, cũng như camera kép ở mặt sau với máy quét LiDAR cực kỳ khủng cho một chiếc máy tính bảng.

Xem thêm:   iOS 16 tích hợp tính năng dịch trực tiếp ngay trong ứng dụng Camera, chưa hỗ trợ tiếng Việt

Related Posts