CÁCH TẠO ẢNH ĐẠI DIỆN BITMOJI TRÊN FACEBOOK

Làm sao để tạo ảnh đại diện trên Facebook theo kiểu Bitmoji và Memoji như mọi người đang làm hiện nay?

Ảnh đại diện của tất cả mọi người đang thay đổi theo trào lưu và bạn cũng muốn có nó. Đây là phiên bản avatar của Bitmoji trên mạng xã hội, trông cũng giống như avatar của Memoji của Apple. Đây là bổ sung mới nhất của Facebook, được ra mắt vào tuần trước và cho phép bạn tạo một nhân vật giống với chính mình. Bạn có thể sử dụng nhãn dán hình đại diện trong bình luận, câu chuyện và Facebook Messenger.
Hình đại diện của bạn cũng có thể được sử dụng thay cho ảnh đại diện Facebook của bạn hoặc có thể được sử dụng trong tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gửi nhãn dán hình đại diện trong các ứng dụng như Snapchat, Twitter, Mail và Instagram.

Dưới đây là cách tạo ảnh đại diện Facebook của riêng bạn trên iPhone hoặc điện thoại Android.

1. Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và nhấn vào menu “hamburger” (có biểu tượng 3 gạch ngang). Nó có thể ở góc dưới bên phải cho Apple và ở góc trên bên phải cho Android.
2. Cuộn xuống và nhấn Xem thêm.
3. Chọn Avatars.
4. Nhấn Next và sau đó Bắt đầu.
5. Chọn tông màu da ưa thích của bạn (có 27 tùy chọn) và nhấn Tiếp theo.
6. Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn chọn kiểu tóc cho hình đại diện của mình. Bạn có thể chọn Ngắn, Trung bình hoặc Dài cho nhiều phong cách. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhấn vào biểu tượng Màu.
7. Tiếp theo, bạn sẽ chuyển sang biểu tượng Khuôn mặt của avatar, nơi bạn sẽ chọn hình dạng khuôn mặt, nước da và đường nét khuôn mặt.
8. Sau khi bạn đã tùy chỉnh khuôn mặt, hãy nhấn vào biểu tượng Mắt. Chọn một hình dạng mắt, màu sắc và chiều dài lông mi. Sau đó chuyển sang biểu tượng Lông mày và chọn hình dạng và màu lông mày. Bạn cũng có thể thêm kính đeo cho mắt.
9. Bây giờ là lúc để tùy chỉnh mũi và miệng. Chọn hình dạng mũi của bạn và sau đó chuyển sang hình dạng đôi môi của bạn. Bạn cũng có thể thêm một màu môi và tóc trên khuôn mặt.
10. Tiếp theo, chọn một hình dạng cơ thể. Một khi bạn làm điều này, bạn có thể chọn một bộ trang phục mà bạn thích nhất. Bạn cũng có thể chọn thêm mũ, khăn quàng cổ hoặc tai mèo vào trang phục của avatar của mình.
11. Khi bạn hoàn thành việc tùy chỉnh hình đại diện của mình, hãy nhấn vào biểu tượng dấu kiểm ở góc trên bên phải điện thoại. Nhấn Next và sau đó Xong.
Cuối cùng! Bạn đã tạo được một hình đại diện Facebook y như bạn và có thể chia sẻ với bạn bè của mình.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Xem thêm:   Top bàn phím cơ Red Switch giá rẻ đáng mua nhất

Related Posts