Những máy tính bảng Android nào cung cấp cho bạn những trải nghiệm chơi game nhanh vượt trội? Cùng chúng tôi điểm danh nhé.  

[wp_related_tags position=”1″]

Lưu ý: Danh sách này được xuất bản lần đầu vào ngày 26 tháng 4 năm 2013, và được cập nhật định kỳ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng Android có thể cung cấp hình ảnh đồ họa ấn tượng, tốc độ chạy nhanh chóng, hiệu suất cao khi chơi game thì hãy cùng chúng tôi tham khảo năm dòng máy tính bảng hệ Android dưới đây.

Chúng tôi đã liệt kê mỗi máy tính bảng với nhiều thông tin cần thiết để chơi game hiệu suất cao và liệt kê chúng ở đây theo thứ tự, từ yếu nhất để mạnh nhất dựa trên điểm số benchmark từ 3DMark.

[wp_related_tags position=”2″]

Máy tính bảng 3DMark

may-tinh-bang-choi-gane-1

Máy tính bảng 3DMark chạy thử một bản demo một trò chơi khoa học viễn tưởng mô phỏng được gọi là Ice Storm. Các điểm số 3DMark được xác định bởi ba bài kiểm tra: hai bài kiểm tra cho việc tập trung vào tốc độ GPU, và một bài kiểm tra xem xét trên hiệu suất CPU. Các thử nghiệm đã được chạy thử vài lần, và biểu đồ dưới đây đại diện cho số điểm cao nhất cho mỗi máy tính bảng, với điểm số cao hơn cho thấy hiệu quả nhanh hơn.

may-tinh-1

The Amazon Fire HDX 8.9

The Amazon Fire HDX 8.9
The Amazon Fire HDX 8.9

The Amazon Fire HDX 8.9 là một máy tính bảng tuyệt vời để chia sẻ với gia đình của bạn, và nó không quá tệ để chơi game. Các mô hình thiết kế năm 2014 trông giống hệt như năm ngoái, nhưng Amazon Fire HDX 8.9 có vẻ nhanh hơn nhờ bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805 system-on-a-chip. The Amazon Appstore không cung cấp nhiều tùy chọn chơi game như iOS hay Google Play trong cửa hàng ứng dụng, nhưng các trò chơi khủng có sẵn trong máy luôn khởi động nhanh và thực hiện trải nghiệm chơi game rất suôn sẻ.

Xem thêm:  Apple sẽ ra mắt iPad Pro sẽ có 3 phiên bản, 2 kích cỡ màn hình

may-tinh-2

Sony Xperia Z4

Sony Xperia Z4
Sony Xperia Z4

Sony Xperia Z4 là dòng máy tính bảng mới đang được chào đón trên thị trường máy tính bảng hệ Android hiện nay. Các mẫu slate Sony đạt độ siêu nhẹ và mỏng, mang một phiên bản thiết kế bằng đồng tuyệt vời, có tốc độ chơi game trong mơ hàng khối game thủ ao ước. Máy tính bảng này hỗ trợ đồ họa trên màn hình 10,1-inch 2K, hình ảnh trông rất sắc nét và đầy màu sắc.

may-tinh-3

Google Nexus 9

Google Nexus 9
Google Nexus 9

Máy tính bảng hàng đầu mới nhất của Google là một sản phẩm phô trước sức mạnh mạnh mẽ với thiết kế đẹp và êm dịu. Nó không đạt được ngưỡng thông số tính năng vượt trội như những dòng máy tính bảng cầm đầu trong hiệu suất tổng thể nhưng nó ngự trị tối cao trong hiệu năng đồ họa chơi game. Sản phẩm này chạy phiên bản mới nhất của Android 5.0.

may-tinh-4

[wp_related_tags position=”3″]

Nvidia Shield

Nvidia Shield
Nvidia Shield

Các dòng máy tính bảng Nvidia Shield là đúng chất là một máy chơi game, giống như Nexus 9, dòng máy này được hỗ trợ bộ vi xử lý SoC với tính năng đồ họa rất tuyệt vời mặc dù máy có các bộ phận GPU khác nhau. Sự bổ sung của bộ điều khiển lá chắn không dây cũng cho phép bạn kết nối với TV của bạn để chơi game hoặc streaming video. Nvidia Shield cập nhật hệ OTA mới nhất gồm một hệ điều hành nâng cấp lên Android 5.0 Lollipop.

Xem thêm:  6 tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật hệ thống MacBook mới

Huỳnh Dũng

Theo Cnet

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here