Adobe đang phát hành Photoshop phiên bản hoàn chỉnh cho iPad

Đây sẽ là phiên bản Photoshop đầu tiên hỗ trợ hoàn toàn các thao tác cảm ứng.

Sau một thời gian dài công bố việc phát triển một phiên bản Photoshop hoàn chỉnh cho các thiết bị iPad, hôm nay, Adobe đã chính thức công bố phiên bản phát hành đầu tiên của ứng dụng này. Ứng dụng Photoshop cho iPad được thiết kế lại để phù hợp với giao diện cảm ứng hơn, đi kèm với đó là các công cụ cốt lõi của Photoshop.

Adobe phát hành Photoshop phiên bản hoàn chỉnh cho iPad - Ảnh 1.

Người dùng các thiết bị iPad được hỗ trợ đã có thể tải về miễn phí và trải nghiệm ứng dụng Photoshop này trên kho ứng dụng App Store trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày dùng thử, ứng dụng sẽ có giá 9.99 USD/tháng, tương đương khoảng 230.000đ, đăng ký theo dạng thuê bao hàng tháng thông qua trả phí qua ứng dụng hoặc qua Adobe Creative Cloud.

Mặc dù vậy, Adobe cho biết phiên bản 1.0 của Photoshop cho iPad sẽ không hẳn là có đầy đủ các tính năng như bản Photoshop cho máy tính, mà chỉ tập trung vào khả năng hỗ trợ và tương tích với Apple Pencil cũng như triển khai giao diện thao tác cảm ứng. Tuy nhiên, Photoshop cho iPad sẽ vẫn hỗ trợ mở và chỉnh sửa tệp tài liệu PSD một cách hoàn chỉnh. Adobe cũng cam kết sẽ sớm cập nhật dần dần các tính năng còn thiếu trong tương lai, bao gồm hàng loạt tính năng cơ bản như brush, masks hay smart selection…

Adobe phát hành Photoshop phiên bản hoàn chỉnh cho iPad - Ảnh 2.

Sắp tới đây, tại sự kiện Adobe MAX 2019 tổ chức vào tháng 11 tới, Adobe cũng có thể sẽ giới thiệu cả một phiên bản Illustrator cho iPad hoàn chỉnh và sẽ được phát hành vào năm sau.

Xem thêm:   Kháng thể là gì? Vai trò của kháng thể

Bạn đọc có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng Photoshop cho iPad tại đường dẫn này. Ứng dụng hỗ trợ cho toàn bộ các thiết bị iPad được cập nhật lên iPadOS.

Nguồn: Genk

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *