Vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

1. Khi nào thì tôi nhận được hàng?

Thông thường Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong khoảng từ 01 đến 03 ngày làm việc kể từ khi bạn đăng ký mua (địa chỉ giao hàng tại các quận càng gần trung tâm thì thời gian giao hàng sẽ càng ngắn). Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn 10 ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng sau:

Nhân viên liên lạc với bạn qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

Số lượng đơn hàng trên website hệ thống tăng đột biến khiến đội giao nhận tăng theo chưa kịp.

Đối tác cung cấp hàng cho hệ thống của chúng tôi chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại.

2. Phí giao hàng là bao nhiêu?

Đối với các quận gần chúng tôi, chúng tôi có thể sẽ giao hàng miễn phí: đối với những sản phẩm nhỏ gọn, dễ chuyên chở. Hoặc các sản phẩm mà chúng tôi có ghi chú: Miễn phí giao hàng.

Chúng tôi sẽ không cộng chi phí giao hàng vào giá SP bán ra. Khách hàng chọn hình thức nhận SP tại địa chỉ riêng, vui lòng hỗ trợ thêm chi phí điện thoại, xăng xe (Tùy vào địa điểm giao hàng).

Để tiết kiệm chi phí trong dành cho khách hàng, cũng như hỗ trợ việc giao hàng tốt hơn, Với những khách hàng lựa chọn từ 03 sản phẩm trở lên được miễn phí giao hàng.

– Phí giao hàng từ 10.000 – 30.000 đồng/điểm giao hàng ở các quận : 4, 7, Hóc Môn, Quận 9, Thủ Đức, Quận 2 (phường Cát Lái ,phường Thạnh Mỹ Lợi), Quận 8. Và 50.000 đồng/điểm giao hàng ở các quận: Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ

3. Tôi có đặt nhiều hàng cùng thời điểm, tất cả có được giao cùng lúc?

Chúng tôi sẽ cố gắng gom tất cả đơn hàng của bạn để giao cùng lúc. Tuy nhiên nếu sản phẩm nào chưa có hàng thì chúng tôi sẽ tách ra để có thể giao những sản phẩm còn lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

4. Hệ thống có giao hàng ở những tỉnh thành khác?

Có. Chúng tôi sẽ gửi hàng tới cho bạn qua Công ty chuyển phát nhanh, các nhà xe mà khách hàng tiện nhận hàng  và bưu điện. Dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam thì chúng tôi cũng sẽ giao hàng cho bạn. Tùy vào hình thức thanh toán mà sẽ có chi phí khác nhau. Những khách hàng có đơn hàng từ 1.000.000 (một triệu đồng) trở lên chúng tôi sẽ hộ trợ phí vận chuyển nếu bạn là khách hàng ở tỉnh.

6. Tôi muốn góp ý về công tác giao nhận.

Chúng tôi rất cảm ơn và khuyến khích bạn đóng góp ý kiến giúp cho chúng tôi hoàn thiện để phục vụ bạn tốt hơn. Bạn vui lòng gửi các ý kiến vào địa chỉ info@trumcongnghe.com với tiêu đề: Góp ý…..

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!